PCS được thành lập vào ngày 26 tháng 11 năm 2009. với một nhóm công sự là những người có tâm huyết trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng. Ngay từ khi thành lập, PCS đã cam kết mang tới cho khách hàng những dịch vụ ưu việt nhất, được thực hiện bởi các kỹ thuật viên lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực kiểm soát côn trùng và dịch hại. Hiện nay với sự phát triển không ngừng, PCS đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống và Hoạt động kinh doanh của các bạn. Chúng tôi giúp giải quyết mọi nỗi lo từ các cuộc gọi của khách hàng về côn trùng và dịch hại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Do đó, Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và đặt niềm tin vào PCS để bảo vệ cho ngôi nhà thân yêu hoặc doanh nghiệp của bạn khỏi sự “Quấy rối” của côn trùng và dịch hại.

Giao diện trang web kiểm soát côn trùng pcs

Vậy chúng tôi làm gì? PCS là công ty kinh doanh dịch vụ trong ngành kiểm soát côn trùng và dịch hại. Chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại, hàng đầu ở trong nước và khu vực.

Con người của chúng tôi? PCS có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên được đào tạo theo cách chuyên nghiệp và có kinh nghiệm nhất mà bạn sẽ tìm thấy trong ngành kiểm soát côn trùng và dịch hại. Chúng tôi luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng để giúp họ giải quyết những khó khăn và đạt được mục tiêu của doanh nghiệp.

Chúng tôi xuất hiện ở những đâu? Hiện tại, dịch vụ của chúng tôi đã được thực hiện trên toàn bộ miền Bắc. Một tương lai không xa, chúng tôi sẽ có mặt ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Khi đó, bất cứ lúc nào bạn cần, bạn hãy biết rằng luôn có chuyên gia kỹ thuật của PCS ở bên cạnh bạn. PCS hướng tới việc duy trì một mạng lưới dịch vụ và bảo hành trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Mạng lưới cả nước của chúng tôi sẽ mang lại lợi ích cho tất cả các nhóm khách hàng:

Là một doanh nghiệp địa phương, hay hộ gia đình hay doanh nghiệp nước ngoài, bạn hãy yên tâm khi biết rằng chuyên gia của PCS nằm trong tầm với của bạn.

Là một tổ chức có nhiều địa điểm hoạt động, bạn có thể tin vào PCS cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và dịch hại chất lượng đồng nhất ở tất cả mọi cơ sở của bạn.

PCS đồng nghĩa với Uy tín và chất lượng. Chúng tôi tự hào về thương hiệu của mình thông qua chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi tin tưởng làm việc cùng nhau, không chỉ trong nội bộ công ty mà còn với khách hàng để có thể phát triển các mối quan hệ bền chặt bên cạnh việc mang đến gói giải pháp bền vững hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Chúng tôi thể hiện cam kết của mình thông qua các giá trị cốt lõi trong quá trình phát triển của mình, đó là giá trị từng dịch vụ và tinh thần hợp tác của toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi.

Thay mặt cho tập thể Công ty cổ phần PCS Việt Nam, Chúng tôi chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Trân trọng

 

Giám đốc

TRẦN VĂN NGUYÊN

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...