Hotline Messenger zalo
top

Phần mềm

Giới thiệu phần mềm và hướng dẫn sử dụng,cung cấp giải pháp phần mềm miễn phí. Phần mềm miễn phí - Free download softwares. Free download, free software.

Khách hàng và các tổ chức đang sử dụng các giải pháp phần mềm của ADC Việt Nam

Khách hàng và các tổ chức đang sử dụng các giải pháp phần mềm của ADC Việt Nam

ADC Viêt Nam là hỗ trợ các đơn vị kinh tế, xã hội tham gia hoạt động tuyên truyền, quảng bá, kinh doanh trên mạng internet toàn cầu đạt hiệu quả cao nhất với mức chi phí thấp nhất

Phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất

Phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất

Phần mềm gửi mail hang loạt tốt nhất, Email marketing, Emarketing, với phần mềm gửi mail hàng loạt phiên bản mới nhất và cơ sở dữ liệu 200 triệu địa chỉ email lớn nhất Việt Nam hiện nay

Phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản

Phần mềm quản lý và kinh doanh bất động sản

Phần mềm kinh doanh BĐS do công ty phần mềm ADC Việt Nam thiết kế hiện đã được các công ty lớn về kinh doanh Bất động sản sử dụng như cho công ty An lạc, công ty Hoàng Gia invest,Vạn Phát Hưng, công ty COTEC, Công ty Vũ Kiều... Sau đây xin giới thiệu các ưu điểm nổi bật của phần mềm đã được thiết kế đặt thù cho lĩnh vực Bất Động Sản & Môi Giới :

ADC E-Learning: Mô hình giáo dục của thời đại công nghệ thông tin

ADC E-Learning: Mô hình giáo dục của thời đại công nghệ thông tin

Lợi ích cơ bản từ E - Learning: E-Learning không những người học có thể học tập mọi lúc, mọi nơi đồng thời có thể tham gia đa dạng các khóa học mà mình mong muốn. Học viên có thể chủ động học tập, tiếp thu kiến thức, lập kế hoạch và phát triển các kỹ năng mình mong muốn với chi phí và thời gian hợp lý.

Phần mềm kế toán Accsoft 9.0

Phần mềm kế toán Accsoft 9.0

Phần mềm AccSoft quản lý tất cả các vấn đề liên quan đến kế toán, từ dòng lưu chuyển tiền tệ, kế toán tổng hợp, lập các báo cáo tài chính đến tài sản cố định. AccSoft giúp doanh nghiệp giảm bớt các công đoạn nhập liệu và có nhiều thời gian hơn để phâ

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...