Phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất

Mục lục

  Email marketing - Emarketing

  Với phần mềm gửi mail hàng loạt phiên bản mới nhất và cơ sở dữ liệu 200 triệu địa chỉ email lớn nhất Việt Nam hiện nay, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu quảng bá của bạn.

  Bạn đang cần giới thiệu quảng bá sản phẩm/dịch vụ tới khách hàng trong nước và quốc tế? Bạn đang chuẩn bị thực hiện chiến dịch Marketing cho công ty? Làm thế nào để có một chiến dịch quảng bá thành công với chi phí nhỏ nhất?

  Đó chính là E-marketing!

  Như nhà kinh tế David C.Colander đã từng phát biểu một câu rất nổi tiếng: "Giải pháp an toàn nhanh chóng để quảng bá thương hiệu là Email"

  Bạn muốn mua phần mềm gửi mail, nhưng bạn lo lắng phần mềm đó không có bản quyền hoặc chỉ là bản dùng thử hoặc tỷ lệ email sống rất ít. Những điều này làm bạn không tin tưởng?

  Hãy đến với ADC Việt Nam. Chúng tôi Đảm bảo phần mềm có bản quyền vĩnh viễn, gửi thư vào inbox 80-90%.

  Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ chúng tôi tự hào là nhà cung cấp phần mềm gửi mail hàng loạt đảm bảo nhất với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

  Dùng Miễn phí phần mềm gửi mail hàng loạt

  Dùng Miễn phí phần mềm gửi mail hàng loạt

  Gồm phần mềm tìm kiếm email , (Tìm email trong 1000 website cùng lúc) , phần mềm phân tích mail sống mail chết. Danh sách 370.000 doanh nghiệp 64 tỉnh thành. List 150 triệu địa chỉ mail....

  Chúng tôi mua server ở nuớc ngoài - Chúng tôi tạo tài khoản email cho các bạn. Phần mềm muốn gửi được phải có tài khoản email server này. Server giống như host trung chuyển, Phần mềm sẽ gửi mail lên server , server sử lý rồi gửi tới người nhận.... Phần mềm bạn có thể sử dụng phần mềm nào cũng được.(Đều có chức năng chính là up email lên server, server sử lý rồi mới gửi đi)

  Nhưng do tạo nhiều tài khoản và thay đổi nhau liên tục nên chúng tôi dùng phần mềm bình thường như mailbomber. Nếu bạn dùng phần mềm khác thì bạn phải thay đổi bằng tay khi chúng tôi thay đổi tài khoản.

  Qua thời gian dùng dịch vụ phân tích của nước ngoài để đánh giá tỉ lệ inbox , spam về server của chúng tôi: -Vào spam là không tránh khỏi. Bạn gửi một email binh thường thôi cũng đã vào spam? Đối với email mà các công ty hay dùng ( đằng sau @ là trang web của công ty ) ví dụ info@24h.com.vn . Thì tỉ lệ vào inbox tầm 94%. -Đối với email của @vnn.vn , @fpt.hn.vn , @dnn.vn ,@hcm.ftp.vn....( Các công ty hay dùng) thì tỉ lệ tầm 98% inbox - Đối với email của google và yahoo thì tỉ lệ chỉ tầm 50% - 60% . ( Vì bộ lọc của nó tốt nhất thế giới). Khi gửi nhiều thì tỉ lệ đó lại càng giảm. Chúng tôi đã tìm hiểu rất nhiều tài liệu, hỏi trực tiếp google và yahoo và những địa chỉ cung cấp email nổi tiếng như sendblaster ...nhưng không thể khắc phục triệt để hiện tượng email tới spam.

  Chúng tôi học hỏi được khá nhiều khi nói chuyện với họ. Họ nói gmail và yahoo không chấp nhận một IP gửi nhiều mail và nội dung thư phải hay, thuyết phục,ngắn gọn và súc tích không có quá nhiều link quảng cáo. không được gửi nhiều lần liên tục tới một mail... Tiêu đề không quá ngắn , không có ký tự đặc biệt... Một IP không được gửi quá nhiều mail trước đó.Và gửi mail đi phải có SPF , domainkey, dkim...

  Gửi không quá 40.000 mail/ ngày

  Qua tìm hiểu các công ty cá nhân khi sủ dụng email chúng tôi thấy .Đa phần xem mail họ xem cả inbox và spam.

  Hoặc bạn có thể căn cứ vào tỉ lệ phản hồi tự động về email của bạn . Khi nào mail tới inbox, mà trong mail đặt thư tự động phản hồi thì bạn sẽ nhận được thông báo là mail của bạn đã tơi nơi , nó ở trong inbox.

  Để có thông báo chuẩn nhất thì nên dùng phần mềm chuyên nghiệp 80$ + 13$/hàng tháng, thông báo rất chính xác tỉ lệ inbox, spam , open....Các bạn tuyệt đối không được gửi quá 40.000 email/ngày. Vì khi đó IP của bạn bị blacklist.Nếu đã vào blacklist bạn không gửi tiếp được.(Khắc phục ở dưới) Tốc độ thì tốt nhất không nên quá 3000 mail/giờ.(Đối với người nước ngoài họ gửi 17 mail/ phút coi là gửi nhiều). Bạn có thể sử dụng tài khoản email trong website của bạn để gửi nhưng chú ý gửi tầm 300 mail/ ngày . Vì khi gửi nhiều hơn trang web của bạn sẽ bị treo, bị đơ liên tục. Nguyên nhân do dung lượng và băng thông trang web của bạn rất ít Chỉ vài trăm MB ( một ngày bạn gửi bình thường đã mất vài chục MB tới hàng trăm MB). Khi quá dung lượng và băng thông web của bạn sẽ bị treo.

  Tiếp theo các bạn cần lưu ý khi gửi : Khi gửi nhanh thì spamhaus sẽ trặn chính IP của máy  bạn trước. Để kiểm tra IP xem có bị chặn không ,bạn kiểm tra bằng cách: IP của bạn hiện ngay dưới thanh menu . Click kiểm tra IP Blacklist? . Nếu 3 màu xanh thì rất tốt. Nếu 3 màu đỏ là bị chặn toàn bộ (Không thể gửi đựơc). Nếu 2 màu đỏ thì bạn không thể gửi được Nếu 1 màu đỏ thì bạn dùng bình thường.

  Cách khắc phục khi bị chặn bởi google , spamhaus: Bạn thay đổi IP Thay đổi khá đơn giản.

  Cách 1: reset trực tiếp modem ( tắt điện modem đi bật lại là được)

  Cách 2: Reset bằng cách reset mềm từ modem. Vì lý do trên mà chúng ta không thể gửi email 100% tới inbox , chúng tôi cố gắng giảm tối đa cho các bạn.

  Khi gửi mail nếu không gửi được email bạn nên kiểm tra bằng cách: Thay đổi list mail của bạn ( Vì list mail này có email lỗi rồn lỗi , rồn nhiều email lỗi lại sẽ không thể gửi được )

  Kiểm tra spamhaus: Hướng dẫn bên trên Kiểm tra kết nối tới server bằng cách ( vào stast chon run  --> gõ cmd --> gõ ping mail.mailprocenter101.info ). Nếu báo bình thường thì không phải do server.

  Để tránh trường hợp gửi thư nhiều nhưng không hiệu quả chúng tôi khuyên các bạn nên tìm cho mình list mail theo thị trường mục tiêu của mình như thế hiệu quả rất cao.

  Nguyên lý của gửi mail: Khi gửi mail ta dùng phần mêm gửi đi. Phần mềm làm nhiệm vụ gửi mail đó tới server. Còn server làm nhiệm vụ gửi thư đó theo địa chỉ email. Khi ai đó mở mail ra thì email đó được tải xuống.

  Một giây server phải tiếp nhận hàng trăm email cùng lúc nên lắm lúc xảy ra tình trạng phần mềm báo là email đã gửi đi nhưng không nhận được ngay là thế , có thể email phải mất một ngày mới tới hoặc tới luôn lập tức ...

  Bài "Phần mềm gửi mail hàng loạt tốt nhất"
  Nguồn công ty thiết kế website ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...