MỞ 1 CON ĐƯỜNG BẰNG TƯ DUY TRẺ

Cuộc sống hiện đại luôn đòi hỏi con người tìm kiếm các loại vật liệu mới. Picomat là thương hiệu đi đầu về cung ứng vật liệu " Ván Nhựa PVC" tại Việt Nam. Vật liệu Picomat có nhiều ưu điểm vượt trội như: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, độ bền vượt trội, an toàn cho sức khỏe. Ván Nhựa Picomat dùng để thay thể cho gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp ( ván dăm, MDF...). Cũng nói thêm, vật liệu Picomat góp phần hạn chế khai thác rừng.

ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ CÔNG NGHỆ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC

Nhà máy sản xuất ván nhựa Picomat được đặt trên diện tích hơn 10.000m2. Nhà máy được đầu tư đồng bộ về công nghệ cũng như nguồn nhân lực. Sản phẩm sử dụng các nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC, áp dụng công nghệ sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

THƯƠNG HIỆU PICOMAT

Với tinh thần luôn cải tiến và sáng tạo, Picomat đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín về sản xuất và cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC số 1 tại Việt Nam. Cho đến nay sản phẩm của Picomat đã được người tiêu dùng, các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất tin tưởng lựa chọn .Không dừng tại đó, Picomat vẫn đang tiếp tục khẳng định vai trò chủ chốt “ Nhà sản cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC” trong các dự án trọng điểm tiêu biểu như: Nhà hát Vĩnh Phúc, Vincom Nha Trang... Các sản phẩm của Picomat luôn đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ TOÀN DIỆN TRONG CHO NHÀ SẢN XUẤT NỘI THẤT VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cùng với sản phẩm chính, Picomat cung cấp chuỗi các giải pháp đồng bộ, toàn diện nhằm mục đích hỗ trợ cho nhà sản xuất nội thất như: dịch vụ gia công dán bề mặt Laminate, Acrylic, PVC trên cốt Gỗ Nhựa;  dịch vụ gia công cánh tủ bếp Acrylic không đường cạnh...

Giao diện website Picomat

Công ty TNHH Nghiên cứu và Phát triển vật liệu Promat
DỰ ÁN - ĐẠI LÝ:  0988 330 555

Trụ sở Hà Nội
Nhà 201 - BT2B - Khu đô thị Mễ Trì Thượng - Hà Nội
Tư vấn khách hàng: 0988 330 555
Bộ phận bán hàng:  046 3 290 555 - 0968 290 555 

Đại lý chính thức Hải Phòng
791 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng
Bộ phân bán hàng: 0316 502 888

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...