Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Hội nhập kinh tế, toàn cầu hóa là một xu thế tất yếu của nền kinh tế quốc tế hiện nay.

Bất kỳ quốc gia không nằm ngoài xu hướng đó nếu nó muốn tồn tại và phát triển mạnh, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 150 của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) từ cuối năm 2006 đến đầu năm 2007. Từ đó đến nay, xu hướng tự do hóa thương mại, hội nhập kinh tế quốc tế, hoạt động xuất khẩu dường như là không thể thiếu cho các doanh nghiệp thuộc tất cả các loại , mọi thành phần kinh tế.

Trong những năm gần đây, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ đã trở thành một trong những thế mạnh góp phần vào sự phát triển kinh tế của Việt Nam. Từ vị trí mờ nhạt ban đầu của nó, Việt Nam hiện đứng thứ hai tại Malaysia sau khi kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ trong nước ASIAN và trở thành mặt hàng xuất khẩu lớn thứ năm của Việt Nam. Sau Dệt may, giày dép, điện tử và Thuỷ sản. Trong xu thế tự do hóa thương mại và hội nhập kinh tế quốc tế, việc xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ là một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế quốc gia, trong đó bảng ép là một thành phần không thể thiếu và có nhu cầu lớn.

Nắm bắt cơ hội này trong năm 2008 Công ty Tam Phát, Ltd đã thành lập dự án đầu tư xây dựng nhà máy ván ép xuất khẩu trên địa bàn huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk và đã được sự chấp thuận của UBND tỉnh.

Nhà máy ván ép Tam Phát tọa lạc tại lô 240 Cụm Công nghiệp của huyện M'Đrắk, xã Krông Jing, huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, Km 82 Quốc lộ 26 là vị trí trung tâm của vùng nguyên liệu cực kỳ thô. Rất lý tưởng cho việc xây dựng và phát triển của ngành công nghiệp gỗ bằng hệ thống giao thông đường bộ và đường biển rất thuận lợi, đặc biệt là nơi khí hậu thuận lợi là đất rất thuận lợi là rất thích hợp cho sự phát triển của các đồn điền. - một yếu tố rất quan trọng và có lợi khi định hướng sự phát triển của ván ép chất lượng cao là độ ẩm không khí. "Chất liệu luôn là chìa khóa cho sự tồn tại của mỗi doanh nghiệp."

Nhận thức được những ưu điểm và nhược điểm ở đây, Công ty Tam Phát đã quyết định đầu tư vào cơ sở hạ tầng trên tổng diện tích 42.700 m2 bao gồm 3.500 m2 nhà xưởng, 1200 m2 nhà kho, 300 m2 nhà ăn, hai khối nhà ở tập thể cho người lao động. .. vv .. và dây chuyền sản xuất khép kín từ AZ để tạo thành ván ép chất lượng cao bao gồm cả đầu tư trong các khu rừng nguyên liệu trồng.

Khách hàng thiết kế website công ty ván ép Plywood tại ADC Việt Nam

Km 82 Quốc lộ 26 - Mđrắk công nghiệp Complex - Krông Jing, Quận Mdrắk, Đắk Lắk
Xuất khẩu: +84 90 340 8323 | Trong nước :: +84 90 341 2058
Email: info@plywood.vn

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng