Quảng bá website - SEO

Mục lục

  Cùng với thời gian, website càng ngày càng tỏ rõ sự hiệu quả trong kinh doanh. Với các website quảng bá tốt, truy cập từ các máy tìm kiếm sẽ rất cao. Như với ADC ở thống kê bên trái có gần 85% truy cập là từ các máy tìm kiếm. Do đó, việc tập trung vào quảng bá, SEO website lên thứ hạng cao ở các máy tìm kiếm, đặc biệt với Google là điều hết sức quan trọng.

  SEO website, quảng bá web, quảng bá web trên công cu tìm kiếm

  Để thực hiện việc đưa website lên TOP Google, chúng tôi phải thực hiện hai hoạt động song song là SEO - Search Engine Optimization (tối ưu hóa website dành cho máy tìm kiếm) và SEM - Search Engine Marketing (quảng bá web rộng rãi tới máy tìm kiếm). Kết quả của việc thực hiện quảng bá web là tăng thứ hạng website của bạn lên cao nhất trên các bộ máy tìm kiếm (như Google, Yahoo, MSN...) khi tìm với các từ khóa có liên quan đến ngành nghề, dịch vụ kinh doanh của bạn.

  Để quảng bá web, cần xác định đúng các từ khóa cho website. Từ khóa là từ hoặc cụm từ mà bạn dùng để tìm trên các máy tìm kiếm khi bạn cần biết một điều gì đó.

  Ví dụ: Bạn có thể nhập từ "cửa an toàn" hoặc "cua an toan" để tìm các website về sản xuất cửa. Xem kết quả thực hiện của ADC ở một vài từ khóa cạnh tranh cao:

  Từ khóa: cua an toan, cửa an toàn cua website melinh palaza
  Từ khóa: tu van xay dung, tư vấn xây dựng vv.. cho công ty xây dựng VINCO
  Từ khóa: sữa non smart.. cho Công ty cổ phần dược phẩm CN sinh học Biofocus

  SEO website, quảng bá web, quảng bá web trên công cu tìm kiếm 01

  Dịch vụ SEO sẽ cải thiện và tối ưu cấu trúc của website ở các yếu tố quan trọng nhất như: thông tin thẻ tiêu đề website, thẻ từ khóa, thẻ giới thiệu vắn tắt... của trang; cấu trúc mã định dạng HTML của web; tăng tốc hiển thị website; tạo điều hướng website; ...

  Dịch vụ quảng bá web của ADC Việt Nam đảm bảo website của bạn có mặt trong top 10 (trang đầu tiên) với các từ khóa chính, cùng các từ khóa liên quan đến từ khóa bạn lựa chọn. Tùy thuộc vào mức cạnh tranh của từ khóa, cũng như việc điều chỉnh SEO cho website hiện tại mà thời gian đạt được thứ hạng cao nhanh hay chậm. Các hoạt động quảng bá website của chúng tôi bao gồm:

  Phân tích, kiểm định chất lượng hiện tại của website        Phân tích, kiểm định chất lượng hiện tại của website.

  Chỉnh sửa nội dung, bố cục của website        Chỉnh sửa nội dung, bố cục của website.

  Chỉnh sửa các mã HTML, các thẻ tiêu đề, từ khóa, giới thiệu.. của website        Chỉnh sửa các mã HTML, các thẻ tiêu đề, từ khóa, giới thiệu.. của website.

  Xây dựng website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (search engine)        Xây dựng website thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (search engine).

  Lập trình các tập tin điều hướng các bot tìm kiếm vào website        Lập trình các tập tin điều hướng các bot tìm kiếm vào website.

  Lập trình các tập tin giới thiệu toàn bộ các thông tin, liên kết của website với máy tìm kiếm        Lập trình các tập tin giới thiệu toàn bộ các thông tin, liên kết của website với máy tìm kiếm.

  Đăng ký website vào các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN...        Đăng ký website vào các máy tìm kiếm như Google, Yahoo, MSN...

  Đăng ký website vào các danh bạ website, trang vàng        Đăng ký website vào các danh bạ website, trang vàng.

  Xây dựng liên kết rộng rãi tới website        Xây dựng liên kết rộng rãi tới website.

  Báo cáo tiến độ, hiệu quả công việc theo tháng        Báo cáo tiến độ, hiệu quả công việc theo tháng.

  Giá dịch vụ SEO website lên top google tại ADC Việt nam

  SEO website, quảng bá web, quảng bá web trên công cu tìm kiếm 03

  Tùy vào chất lượng website hiện tại và mức độ cạnh tranh của từ khóa lựa chọn mà giá dịch vụ khác nhau. Vui lòng cung cấp thông tin về website cùng từ khóa hướng đến của bạn để yêu cầu tư vấn quảng bá website và báo giá của ADC. Liên hệ với ADC để quảng bá web ngay hôm nay.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...