Kính gửi Quý khách hàng!

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty TNHH SX và TMDV  Khải Đăng, tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời hỏi thăm ân cần, cùng những lời chúc tốt đẹp nhất.   

Ngày 29/11/2005 Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội đã chính thức kí quyết định và cấp ĐKKD số 0102023367 cho Công ty TNHH SX và TMDV Khải Đăng (Kadaco). Như vậy là chỉ sau hơn một tháng từ ngày ý tưởng được hình thành thì Kadaco đã được thành lập, điều này chứng tỏ các thành viên sáng lập đã có được sự đồng thuận, sự tin tưởng, niềm say mê ở mức rất cao. 

Lĩnh vực kinh doanh đầu tiên của công ty là phân phối hàng tiêu dùng. Sau 5 năm hoạt động, công ty đã gặt hái được một số thành công nhất định đặc biệt là trong việc tạo dựng uy tín, niềm tin với khách hàng, cùng với đó là sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, về kênh phân phối. Bước tiến lớn trong sự phát triển của Kadaco là việc công ty chính thức phát triển và dần chuyển đổi sang lĩnh vực sản xuất hàng công nghiệp bằng việc mua lại toàn bộ dây chuyền máy móc công nghệ, thương hiệu… sản xuất sơn của Tổng công ty xây lắp bưu điện Hà Nội, từ đây Kadaco được biết tới là nhà sản xuất  vật liệu xây dựng với thương hiệu sơn và chất chống thấm queenhouse. 

Ngay từ những ngày đầu tiếp quản, Ban lãnh đạo Kadaco đã định hướng xây dựng queenhouse thành một thương hiệu mạnh của Việt Nam, có trách nhiệm cao với cộng đồng và với xã hội. Chính vì niềm “ Khát vọng thương hiệu Việt – Khát vọng chất lượng Việt “ mà công ty đã tập trung ngay vào việc đầu tư vào công nghệ mới hiện đại và thân thiện với môi trường. Tạo ra cho toàn thể Cán bộ công nhân viên Kadaco một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần, một môi trường làm việc chuyên nghiệp. 

Chúng tôi thấu hiểu một cách sâu sắc rằng những định hướng trên là lý tưởng. Để thực hiện được các định hướng và mục tiêu cụ thể đó là rất khó, nhất là khi chúng tôi gia nhập thị trường sau, nguồn lực tài chính còn hạn chế. Chúng tôi không thể mang lại niềm tin, sự hài lòng từ khách hàng, cổ đông và cộng đồng xã hội nếu chỉ trông chờ vào sự may mắn. Con đường dẫn đến thành công còn rất dài với nhiều khó khăn, thách thức. Nhưng chúng tôi có niềm tin mãnh liệt rằng: Chúng tôi nỗ lực tối đa cùng với sự sát cánh và hỗ trợ của Quý vị,. chúng ta đoàn kết một lòng, sáng tạo và sáng tạo không ngừng thì sẽ vượt qua được thử thách, lần lượt các mục tiêu to lớn đã định sẽ bị chinh phục. 

Chúng tôi vui mừng được chào đón sự hợp tác của bạn với đại gia đình Kadaco. Cùng với bạn, chúng ta cùng nhau làm cho con thuyền Kadaco tiến nhanh hơn nữa, mạnh hơn nữa, vững chãi và an toàn tiến về đích. 

Chúng tôi hi vọng rằng www.queenhousepaint.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn, giúp bạn hiểu hơn về những nét văn hóa đặc sắc của Kadaco, những sản phẩm sơn và chất chống thấm chất lượng cao, những tư vấn, giải đáp thắc mắc khác…..cũng như các lợi ích, quyền lợi của chính bạn. Nếu bạn có ý kiến thắc mắc, hãy liên hệ ngay với Trưởng bộ phận dịch vụ khách hàng. Họ luôn sẵn sàng được phục vụ bạn.  

Trân trọng kính chào,

Trịnh Khải Ca
Giám đốc công ty
 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...