Quy định

Mục lục

  QUY ĐỊNH CỦA CÔNG TY ADC VIỆT NAM VỀ CUNG CẤP VÀ SỬ DỤNG DỊCH VỤ

  1. Quy định về việc thanh toán phí:

  a. Trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày chúng tôi cung cấp dịch vụ hoặc nghiệm thu, chúng tôi phải nhận được thông tin đã thanh toán.

  b. Khách hàng không được thanh toán bằng Thẻ tín dụng không phải sở hữu của mình hoặc không được chủ sở hữu của thẻ tín dụng cho phép.

  c. Khách hàng đơn phương hủy hợp đồng thì phải chịu mất toàn bộ phí đã thanh toán trước đó.

  2. Quy định về dịch vụ Đăng ký Tên miền:

  a. Khách hàng chịu trách nhiệm đối với các thông tin về chủ sở hữu và các thông tin, dữ liệu khác liên quan đến tên miền đã đăng ký.

  b. Tự chọn và chịu trách nhiệm về tên đăng nhập, mật khẩu, bảo quản mật khẩu, thay đổi mật khẩu, thay đổi các thông tin, dữ liệu liên quan đến tên miền đã đăng ký.

  c. Chúng tôi chỉ hỗ trợ khách hàng là chủ sở hữu đầu tiên đối với các tên miền đã đăng ký thông qua chúng tôi và căn cứ vào hợp đồng đã ký kết.

  3. Quy định về dịch vụ Quảng bá web:

  a. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các thông tin, dữ liệu hiển thị trong các kết quả tìm kiếm và các thông tin, dữ liệu liên quan đến web site của khách hàng.

  b. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với các email sẽ gởi đến và các vấn đề liên quan đến việc quảng bá web.

  c. Khi chúng tôi thông báo nghiệm thu kết quả trên các web site tìm kiếm, nếu trong vòng 72 giờ, chúng tôi không nhận được phản hồi từ khách hàng, việc nghiệm thu coi như hoàn tất.

  4. Quy định về dịch vụ lưu trữ web:

  a. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về pháp luật cũng như những trách nhiệm khác đối với mọi thông tin lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi.  Và không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý hoặc bồi thường thiệt hại nào về việc mất mát hay hư hỏng đối với dữ liệu được lưu trữ trên Server trong các trường hợp do Khách hàng gây nên: xóa nhầm, website có lỗi, v.v…

  b. Khách hàng phải tự bảo quản mọi thông tin, dữ liệu của khách hàng lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi và mật khẩu của khách hàng. Lập tức thông báo cho Chúng tôi khi phát hiện các hình thức truy cập trái phép bằng tài khoản của mình hoặc các sơ hở về bảo mật, bao gồm việc mất mát, đánh cắp hoặc để lộ các thông tin về mật khẩu và các thông tin bảo mật khác

  c. Khách hàng không được tự ý sang nhượng, cho, bán lại dịch vụ khi chưa có sự chấp thuận của chúng tôi. Chúng tôi sẽ đơn phương hủy hợp đồng, ngay lập tức chúng tôi sẽ ngưng cung cấp mọi dịch vụ liên quan đến khách hàng đó mà không cần thông báo trước, đồng thời không chịu bất kỳ trách nhiệm nào và không bồi thường thiệt hại hay hoàn lại phí trong các trường hợp sau:

  • Lưu trữ thông tin, dữ liệu có nội dung xuyên tạc, đả kích, nói xấu, hoặc bất kỳ mục đích, hình thức nào vi phạm pháp luật Việt Nam.
  • Lưu trữ các thông tin, dữ liệu trực tiếp hoặc liên quan vi phạm bản quyền, vi phạm sở hữu trí tuệ, sở hữu công nghiệp, hack, crack, warez ...
  • Liên kết đến các website có thông tin và dữ liệu tại mục 4.a, 4.b.
  • Không được sử dụng các script, forum hay các mã lập trình ảnh hưởng đến sự hoạt động của máy chủ như: UltimateBBS (all versions), FormMail (chỉ chấp nhận FormMail do chúng tôi cung cấp), IRC Egg Drops và các mã lập trình liên quan đến IRC. Proxy Servers. nph-proxy. The Anonymizer.
  • Sử dụng Server để gửi bulk email hay thông qua Server để phá hoại một Server khác.
  • Khách hàng phải tự chịu trách nhiệm về nội dung các email được gửi đi từ hộp thư trong tài khoản của mình.
  • Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền trong trường hợp không cung cấp vì ngưng hoạt động.
   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...