Chắc hẳn đa số chúng ta đều nghe đến những khái niệm: điện thoại cổ, điện thoại độc…và cũng khá băn khoăn tại sao giá của những chiếc điện thoại ấy lại đắt đến vậy. Rất nhiều khách hàng sẵn sàng bỏ ra khá nhiều tiền để sở hữu mấy chiếc “cục gạch” ấy với chức năng chỉ để nghe và gọi… Còn một điều làm nên sự khác biệt ấy cũng bởi vì để sưu tầm được những chú dế đời cổ ấy không phải điều dễ dàng. Bạn phải am hiểu, tìm tòi nghiên cứu để có thể sở hữu một “ siêu phẩm” chuẩn chứ không phải là hàng dựng hoặc hàng fake.

Nhu cầu đối với những chiếc điện thoại ấy càng ngày càng tăng bởi sự khan hiếm do các hãng đã ngừng sản xuất chúng từ rất lâu rồi, cách cả gần chục năm về trước. Hiện giờ tất cả máy trên thị trường đều là máy cũ đã qua sử dụng không phải hàng còn nguyên tem nguyên hộp. Để định giá được chúng tránh trường hợp mua quá đắt mà không xứng đồng tiền bỏ ra thì ai cũng cần tìm hiểu khá kỳ công từ máy móc cho đến một địa chỉ uy tín và thích hợp để có thể gửi gắm được niềm tin với những “huyền thoại đi cùng năm tháng”.

Nắm bắt được xu hướng và nhu cầu của thị trường điện thoại cổ hiện nay, RUSSIA LUXURY là cửa hàng uy tín chuyên sưu tầm điện thoại cổ các dòng như: NOKIA 8800 ARTE 6700 Gold, SAMSUNG EGO, VERTU…nhằm có thể mang đến những sản phẩm điện thoại chuẩn nhất đẹp nhất, xứng đáng với đồng tiền khách hàng bỏ ra nhất.

Nếu bạn là người yêu thích dòng điện thoại cổ Vertu Nokia và có niềm đam mê với những siêu phẩm vượt thời gian hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm và cảm nhận những sản phẩm tuyệt vời đi cùng với năm tháng. Với mục tiêu đưa những sản phẩm chính hãng tới tay khách hàng, nói không với hàng fake hàng dựng, cửa hàng cam kết sẽ mang đến cho mọi khách hàng những chú để đỉnh nhất mọi thời đại.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...