Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Sàn giao dịch bất động sản Vinh Hà

GIỚI THIỆU: Là đơn vị hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực về  bất động sản,  công nghiệp xây dựng, thương mại…. Công ty chúng tôi có đội ngũ cán bộ công nhân viên được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường đạo học uy tín trong nước và ngoài nước có trình độ chuyên môn cao,  nhiều kinh nghiệm triển khai công việc.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THƯƠNG MẠI VĨNH HÀ có trụ sở tại tầng 2, 376 Cầu Giấy. Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội. Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 0103010340 do Sở kế hoạch và đầu tư Thành phố Hà Nội cấp ngày 16/12/2005, thay đổi đăng ký kinh doanh lần 2 ngày 21 tháng 07 năm 2006.

Hệ thống tư vấn quản lý, kinh doanh, đầu tư môi giới bất động sản của Công ty được  thiết lập và xây dựng theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt của từng thị trường và khách hàng riêng biệt, luôn luôn nắm bắt những đổi mới và phát triển khoa học kiến trúc, khoa học xây dựng và  các công cụ hỗ trợ nhằm thúc đẩy sự hiệu quả, tính chuyên nghiệp cao, và sáng tạo trong mọi thời điểm và luôn không ngừng nâng cao chiến lược và kinh nghiệm để phù hợp với thị trường, phục vụ khách hàng tốt nhất để trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng, trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam.

Phương hướng hoạt động của Công ty chúng tôi là xây dựng mối quan hệ bền vững lâu dài với khách hàng bằng tính trung thực trong nghề nghiệp, ân cần chu đáo trong phục vụ khách hàng, đó cũng là mục tiêu của Công ty Vĩnh Hà mong muốn đồng hành cùng khách hàng trong sự thành công chung. Với đội ngũ chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm, đó là cơ sở cho việc Công ty chúng tôi chinh phục hiệu quả thành công đó.

Với phương châm “Luôn mang đến sản phẩm hoàn hảo” Công ty cổ phần Bất động sản và Thương mại Vĩnh Hà  đang không ngừng hoàn thiện phát triển để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Trên cơ sở những tiềm lực về tài chính và nhân lực, Công ty Vĩnh Hà mong muốn được hợp tác làm việc cùng nhiều đối tác trong nước và ngoài nước để tạo ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VÀ THƯƠNG MẠI VĨNH HÀ
Địa chỉ: tầng 2, 376 Cầu Giấy. Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04.37545824; 22107826 / Fax: 04.37545824
Web: www.vhland.com.vn

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng