Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Saturn

Công ty Cổ phần thương mại và xuất nhập khẩu SATURN được thành lập năm 2007 bởi một nhóm cổ đông sáng lập là những người có khả năng và nhiệt huyết trong kinh doanh. Đặc biệt sau một thời gian học tập và làm việc tại Australia, những thành viên sáng lập đã bị thuyết phục bởi hương vị đặc biệt của các dòng vang hảo hạng từ đất nước tươi đẹp này.

Với mong muốn được giới thiệu và chia sẻ những sản phẩm tuyệt vời ấy tới đồng bào Việt Nam, SATURN được hình thành và đang từng bước song hành cùng người dân Việt hàng ngày trong cuộc sống.

Tại Việt Nam, rượu vang không chỉ được tin dùng trong các dịp trọng đại của gia đình; mà còn là món quà ý nghĩa cho các bậc bề trên trong họ tộc, cho tình bằng hữu, đồng nghiệp…vào những ngày Lễ, Tết…

Không dừng ở ý nghĩa của một món quà, dùng rượu vang điều độ, thường xuyên còn rất tốt cho sức khỏe và đặc biệt giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch.

Chính những ý nghĩa ấy đã thôi thúc SATURN lựa chọn những thương hiệu vang uy tín, chất lượng và tuyệt hảo nhất từ đất nước Kanguroo để ra mắt người tiêu dùng Việt Nam.

Giao diện web saturn

Sứ mệnh của Saturn

SATURN dành mọi nỗ lực nhằm đáp ứng mong mỏi của khách hàng về chất lượng tuyệt hảo của các dòng vang có xuất xứ từ Australia, với dịch vụ phân phối; chăm sóc khách hàng tận tình và chuyên nghiệp nhất.

Tầm nhìn của Saturn

Với một thị trường trẻ, năng động với tinh thần học hỏi rất cao, người tiêu dùng Việt Nam ngày càng có những hiểu biết sâu rộng, xu hướng tiêu dùng có chọn lọc về các sản phẩm ngoại nhập. Đó là một xu thế tất yếu nhằm bảo vệ sức khỏe của bản thân, của gia đình và hình ảnh của mình.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng