Tầm nhìn của chúng ta đến năm 2015 là SCG sẽ được biết đến như một sự lựa chọn về môi trường làm việc đổi mới và một hình ảnh hiện đại về quản trị minh bạch và phát triển bền vững.

Đến năm 2015, SCG sẽ là tập đoàn hàng đầu khu vực, đóng góp vào sự phát triển bền vững của khu vực Đông Nam Á và cộng động địa phương nơi SCG hoạt động. Thông qua hoạt động kinh doanh thực tiễn ở tầm cỡ quốc tế, các nguyên tắc cơ bản về quản trị minh bạch cũng như các tiêu chuẩn an toàn của SCG, chúng ta cam kết tạo ra giá trị cho khách hàng, nhân viên và các cổ đông của mình. Chúng ta luôn đảm bảo rằng điều hành xuất sắc, phát triển công nghệ và đổi mới sẽ cho phép mình cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Chúng ta sẽ thấy SCG là một môi trường làm việc với bầu không khí cởi mở và nhiệt huyết. Với niềm tin mạnh mẽ vào giá trị của các nhân viên có trình độ cao, chúng ta sẽ làm việc một cách đổi mới cùng với 4 giá trị chính của SCG và kiên trì tuân theo các chuẩn mực đạo đức. Đến năm 2015, SCG sẽ phát triển một lực lượng lao động đa dạng hơn nữa với phương châm khách hàng là thượng đế và với viễn cảnh toàn cầu. Khoảng một phần tư nhân sự của chúng ta sẽ sống ngoài Thái Lan và ít nhất một nửa các cấp điều hành của chúng ta sẽ có kinh nghiệm sống và làm việc ở nước ngoài. Cùng với lòng quyết tâm cao của chúng ta, khoảng 50% doanh thu của SCG sẽ đến từ những sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng