SEO Việt Nam trong năm 2012

Mục lục

  Năm 2010 đánh dấu một năm đột phá trong SEO với những buổi offline , những buổi thảo luận mang tính chuyên nghành , nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ doanh nghiệp và nguồn lực lượng trẻ dồi dào. Đặc biệt sự kích thích đến từ 2 cuộc Hội thảo SEO chuyên nghành lớn “Content is king – Link is Queen ” và ” Content not is king” Do 2 trang web nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức là thegioiseo.com và vnwebmaster.com cùng sự góp mặt của nhiều đại diện ưu tú trong làng SEO việt tham gia.

  SEO Việt Nam trong năm 2012

  Và tính đến thời điểm này có thể nói SEO đang có những bước tiến mới rất đáng kể dù vẫn còn nhiều bất cập hạn chế. Sau đây mình xin đưa ra một số quan điểm riêng đề cập đến vấn đề này.

  Năm 2011 với nhiều thay đổi về công nghệ, đi theo nó Việt nam chúng ta đã thấy rộ lên nhiều  đề tài nóng hổi đặc liên quan đến một ngành nghề mới "SEO". Thực tế SEO đã du nhập vào nước ta từ trước năm 2011 nhiều, trải qua thời gian tích lũy nó có những bước phát triển khá là thú vị. Những đơn vị tìm đến SEO đầu tiên là những công ty du lịch với các tour khách nước ngoài. Họ đã nhìn thấy lợi nhuận cũng như tiềm năng khi bắt đầu với những bước tìm hiểu về SEO. Trải qua khoảng thời gian khá dài nhiều công ty cũng như doanh nghiệp dần bắt kịp với xu hướng thị trường và có những bước đầu tư đáng kể .

  Ví dụ: các công ty thiết kế website dần chuyên nghiệp và bắt đầu cung cấp dịch vụ SEO với chất lượng ngày càng tăng.

  SEO Việt Nam trong năm 2012, Công ty thiết kế website

  Những lợi thế và bất lợi của SEO Việt Nam 2012

  1. SEO và những lợi thế 2012

  -  Nguồn cầu ra tăng đáng kể , khách hàng biết đến SEO nhiều hơn nhờ vào những quảng cáo và thành công của chính đối thủ cạnh tranh.

  -  Lực lượng SEO cũng dồi dào tạo sự bền vững cũng như gia tăng khả năng phát triển tìm hiểu nghiên cứu trong SEO, rút dần khoảng cách giữa trình độ SEO việt với thế giới.

  -  Trào lưu mua bán kinh doanh trên mạng trở nên phổ biến hơn , doanh nghiệp muốn chiếm lĩnh thị trường béo bở này nên sẽ đầu tư nhiều.

  -  Nhận thức sự phát triển về SEO ra tăng , nhiều trung tâm đào tạo SEO được dựng lên và truyền đạt những bước cơ bản để bạn có thể tiến hành làm và nghiên cứu SEO.

  2. SEO và Những bất lợi 2012

  -  Nguồn cầu tuy nhiều nhưng vẫn chưa đánh giá đúng đầy đủ giá trị của SEO đa phần là làm vì…nghe thấy đối thủ làm hay đọc vài bài PR nào đó.

  -  Chất lượng của seoer còn kém , chưa đáp ứng được chuẩn seo cơ bản dẫn đến việc đói kém mà phá giá rồi làm kém chất lượng => niềm tin khách hàng suy giảm, giá trị seo trong mắt họ cũng vì thế mà kém theo. Hoặc một số nơi vì vài đồng tiền đã tự đánh mất hình ảnh nghiệp vụ trong mắt seoer và cả giới khách hàng.

  -  Đi sau khá lâu so với thế giới nên việc bắt kịp và thay đổi kịp với thuật toán google là rất khó nếu ta không có một đội ngũ , một nền tảng vững vàng.

  Bảng giá dịch vụ SEO: Nếu có thể thống nhất hoặc có một cách tính giá thành tối ưu nhất để seoer có thể nhìn vào đó và đưa ra được mức giá phù hợp với bản thân công sức thì thật là tuyệt.

  >>> Tại sao nội dung lại quan trọng trong seo

  Bài " SEO Việt Nam trong năm 2012"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...