Hotline Messenger zalo
top

Skinlovers – thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc được thành lập từ năm 2003 khi ngành công nghiệp mỹ phẩm Hàn Quốc đã có rất nhiều thương hiệu mỹ phẩm ra đời nhưng Skinlovers với tuổi đời non trẻ lại là một trong những thương hiệu mỹ phẩm đang được đánh giá là hứa hẹn nhất trong lĩnh vực của ngành công nghiệp chăm sóc da tại Hàn Quốc hiện nay.

>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết Kế Website Shop Bán Mỹ Phẩm Online Cao Cấp "

Đúng như tên gọi Skinlovers nghĩa là “những người yêu làn da của mình”, các nhà sản xuất Skinlovers cho ra đời các dòng sản phẩm không chỉ làm đẹp mà còn có tác dụng dưỡng da từ bên trong. Skinlovers tập trung nghiên cứu chắt lọc những gì tinh túy nhất của tự nhiên để tạo ra những sản phẩm làm đẹp đặc biệt hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

Nỗ lực nghiên cứu không biết mệt mỏi trong việc trong việc tạo nên những bí quyết làm đẹp cho phái đẹp của Skinlovers đã được ghi nhận bằng chứng nhận ISO 9001-2000 do ISO cấp, đây là tổ chức ban hành các tiêu chuẩn thương mại và công nghiệp phù hợp trên toàn thế giới; chứng nhận của Hiệp hội công nghệ kĩ thuật Hàn Quốc (KOITA) cấp, Bằng chứng nhận đổi mới công nghệ do Innobiz Hàn Quốc cấp…

Các sản phẩm của Skinlovers đã được phụ nữ tại hơn 50 quốc gia trên thế giới ưu chuộng, tạo nên một phong cách trang điểm mới, nhẹ nhàng và thuần khiết như chính slogan của hãng: “Vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên!”

Với những ưu thế vượt trội về chất lượng sản phẩm, đặc biệt mang lại hiệu quả tối ưu cho làn da châu Á, Skinlovers thông qua công ty nhập nhẩu và phân phối độc quyền là Công ty CP XNK –TM Đài Linh đã chinh phục được phái đẹp Việt từ tháng 5/2008!

Hãy trải nghiệm với các sản phẩm làm đẹp của Skinlovers để làn da và vẻ đẹp của bạn thực sự được nâng niu, giữ gìn và tỏa sáng một cách tự nhiên nhất!

Vẻ đẹp thuần khiết từ thiên nhiên!

Giao diện website mỹ phẩm hàn quốc skinlovers thiết kế tại adc

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...