Kính gửi quý khách!

Thay mặt ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty Cổ phần công nghệ cao Minh Anh, tôi xin gửi tới toàn thể Quý khách hàng lời chào trân trọng, cùng lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Những năm cuối của thế kỷ 20 và những năm đầu tiên của thế kỷ 21, trong chúng tôi đã hình thành những ý tưởng táo bạo, qua thời gian sau đó là một quá trình tích lũy những kinh nghiệm trong khoa học kỹ thuật, công nghệ và thương trường. Đầu năm 2008 chúng tôi đã bắt tay vào thực hiện những ý tưởng của mình. Sau thời gian chuẩn bị chu đáo thì vào quý III năm 2008, Nhà máy chính thức hoạt động đã cho ra thị trường dòng sản phẩm sơn và vật liệu chống thấm cao cấp, mang thương hiệu SUNPEC và FAPEC do Công ty cổ phần công nghệ cao Minh Anh sản xuất.

Đó là một minh chứng rõ nhất cho ý chí và sự quyết tâm cao của cả một tập thể, để khai sinh thương hiệu SUNPEC  đã và đang được người tiêu dùng đón nhận và ghi nhận.

Sơn SUNPEC được sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại kết hợp với công nghệ tiên tiến từ vương quốc Anh, cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam

Với nguồn lực và tiềm năng của công ty cổ phần công nghệ cao Minh Anh, chúng tôi luôn luôn đột phá trong công nghệ để đưa ra thị trường những sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đó cũng là cách mà sơn SUNPEC gửi tới Quý khách hàng những lời tri ân.

Một lần nữa công ty chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn tới Quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua !

Giám đốc công ty

Chu vĩnh Tuấn

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...