Sự chọn lọc tự nhiên, các đường link bị mất và SEO

Mục lục

  Sự tiến hóa là động lực mạnh mẽ, và khi xét trong trường hợp SEO và Internet marketing giống như trong thế giới tự nhiên, bạn hoặc là chấp nhận tiến lên hoặc là thấy bản thân trên bờ vực suy vong.

  Sự lựa chọn tự nhiên là quá trình “chọn lọc” các giống loài thích ứng nhất với môi trường. Trong tự nhiên, muôn loài không ý thức được quá trình này. Một số biến đổi trong môi trường tự nhiên diễn ra và một loài sẽ hoặc là phải chấp nhận (có nghĩa là các cá thể trong giống loài đó về mặt di truyền phải tồn tại và tái sản sinh trong môi trường mới) hoặc chúng sẽ phải diệt vong.

  Xem xét điều này trong lĩnh vực tối ưu hóa website cho công cụ tìm kiếm (SEO). Việc chọn lọc tự nhiên, ở một chừng mực nào đó, tương tự như cách thức các websites có thể đạt được các thứ hạng tự nhiên trên các bộ máy tìm kiếm. Nghĩ về các thuật toán tìm kiếm giống như môi trường mà bạn đang cố gắng tồn tại. (Điều này không phải là phóng đại…vì các thuật toán của bộ máy tìm kiếm thực sự tương tự môi trường mà bạn đang tồn tại.) Thỉnh thoảng, điều gì đó xảy ra với môi trường, biến đổi một cách khó lường hoặc thậm chí rất tai hại. Đột nhiên, một số loài sống trong môi trường sẽ được lựa chọn để sống sót, và một loài mới phù hợp hơn với môi trường mới sẽ thay thế.

  Các đường link bị mất luôn luôn gây rắc rối. Bạn thấy rằng có thứ gì đó được đề nghị để dẫn đến đó nhưng rồi bạn chẳng mảy may tìm thấy bất cứ thứ gì.

  Các đường link hiện giờ là cách mà bạn theo dõi sự phát triển. Vấn đề này sẽ dẫn đến vấn đề khác, và đó là cách chúng ta hiểu được tình hình hiện tại của các giống loài.

  Nhưng khi các đường link biến mất, đó là nơi các vấn đề phát sinh.

  >> Backlink, liên kết với hệ thống website khác

  Tầm quan trọng các đường link trong SEO

  Sự chọn lọc tự nhiên, các đường link bị mất và SEO

  Trong SEO, các đường link cực kỳ quan trọng. Tất cả chúng ta đều biết điều này, nhưng đôi khi chúng ta đặt vào tình huống chúng ta có thể đánh mất chúng. Và một đường link bị mất có thể là rất bất lợi cho quá trình marketing. Có một sự thay đổi lớn trong một môi trường hiện tại về cơ bản xóa đi rất nhiều các đường link đặc biệt.

  Thay đổi đột ngột này trong môi trường đã dẫn đến một số biến động, chẳng khác gì sự sụt giảm thứ hạng của các trang web.

  Một lần nữa, mặc dù trong trường hợp của SEO có một cách để bảo vệ bản thân khỏi các lực lượng tự nhiên. Thời điểm môi trường quyết định hạn chế các đường link dường như không được tự nhiên. Cái cách mà sự chọn lọc tự nhiên tiến hành dường như là khôi hài. Kết quả là các website cho thấy một quy trình tự nhiên khắc phục những biến đổi rất đáng ngưỡng mộ. Mọi giống loài cần tiến triển nếu chúng muốn tồn tại. Và môi trường muốn thấy bạn phát triển một cách tự nhiên.

  Bạn không thể bỏ qua các bước trong tiến hóa. Bạn cũng không thể ép buộc tiến hóa. Nhưng trong trường hợp marketing trên mạng, chúng ta có một cơ hội để theo đuổi. Nếu chúng ta gắn với các tập quán đã được thiết lập chúng ta sẽ có nhiều khả năng hơn để vượt qua những biến động lớn nhất. Những điều này sẽ giúp chúng ta tồn tại, nhưng không hẳn là phát triển mạnh. Mặt khác, quá nhiều rủi ro và bạn sẽ bị buộc vào tình thế bị diệt vong. Giải pháp nằm trong lúc nguy nan. Lúc cam go đó sẽ giúp bạn bắt kịp các xu hướng SEO mà không vi phạm những quy luật tự nhiên.

  >> 5 điều bạn nên tránh khi tối ưu hóa cấu trúc Internal link

  Bài "Sự chọn lọc tự nhiên, các đường link bị mất và SEO"
  Nguồn Vietnambiz - Ghi rõ nguồn Công ty thiết kế website ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...