Sự khác biệt khi thiết kế một website bất động sản chuẩn tại ADC Việt Nam

Mục lục

  Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế một website bất động sản để quảng bá thương hiệu sàn bất động sản của mình trên mạng, thì bạn cần biết thế nào là một website bất động sản tốt. Vậy một website bất động sản tốt và chuẩn là website như thế nào?

  Một website bất động sản tốt là website phục vụ được lợi ích của chủ nhân nó một cách tối đa nhất có thể theo mong muốn của người thiết kế. Nằm trong những yếu tố cấu thành lợi ích đó, sự hài lòng của khách hàng sử dụng website đóng góp một phần tối quan trọng.

  Trong bài viết “Sự khác biệt khi thiết kế một website bất động sản chuẩn” thì website về bất động sản tốt là dòng Website cao cấp. Việc thiết kế website bất động sản cũng có rất nhiều điểm khác biệt lớn so với việc thiết kế website thông thường. Các CEO của các công ty hay sàn bất động sản cần biết để xây dựng cho mình một website ưng ý và hiệu quả nhất.

  Quý khách đang tìm kiếm Giải pháp thiết kế web bất động sản Chuyên Nghiệp?

  15 sự khác biệt khi thiết kế website bất động sản so với website thông thường

  Một Website bất động sản tốt cần phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng khi lướt web tìm kiếm thông tin nhà đất qua internet. Phải làm hài lòng và tạo được lòng tin cho khách hàng. Nên website bất động sản cũng cần phải có những điểm khác biệt so với các website thông thường để có thể hấp dẫn và thu hút khách hàng đến với công ty mình.

  1. Hạn chế sử dụng Flash: Nếu có cần phải điều hướng thêm Menu text thông thường vào các khu vực quan trọng bên trong.

  Tốt nhất ngay từ bây giờ, bạn hãy loại bỏ tất cả các thành phần flash trong trang web của mình...vì sao ư? có rất nhiều thứ để nói đấy.

  - Thứ nhất: flash không chạy được trên hầu hết các thiết bị di động
  - Thứ hai: Google không thích flash
  - Thứ ba: Adobe cha đẻ của flash hình như đã "cắt hộ khẩu" của đứa con này rồi 
  - Thứ tư: flash tìm tàn nhiều lỗ hổng bảo mật nguy hiểm
  - Thứ năm: Không phải trình duyệt nào cũng hỗ trợ flash
  - Thứ sáu: flash thoạt nhìn như chuyên nghiệp, tuy nhiên sự thật đau lòng thì ngược lại...

  Và còn rất nhiều nguyên nhân để bạn từ bỏ flash hơn nữa....

  2. Thông tin trang chủ phải được Refresh liên tục các thông tin nhà đất mới, khuyễn mại, ... để tạo cảm giác mới mẻ, thông tin cập nhập liên tục tạo niềm tin với dịch vụ của công ty.

  3. Có thông tin NỔI BẬT hấp dẫn khách hàng: vì nhiều thông tin nên khách hàng sẽ khó biết giữa rất nhiều thông tin trên website.

  4. URL rewrite tùy biến để admin dễ dàng tối ưu hóa, dễ dàng change URL.

  5. Phải có chức năng SEO riêng cho Meta name từng bài viết, tránh lấy tên tư động. 

  6. Giao diện hòa nhà bắt mắt và … Tây, tức là đơn giản, không nặng nề màu sắc.

  Website là nơi đưa người dùng tìm thấy những thứ họ cần tìm. Vì vậy, tất cả thông tin cần phải đập thẳng vào mắt người dùng chứ không phải là đưa họ vào mê cung. 

  Hạn chế sử dụng hiệu ứng menu đổ xuống quá nhiều cấp vì menu đổ xuống sẽ làm ẩn một số thành phần trên trang web mà không phải ai cũng thấy được, tốt nhất là không quá 2 lần click chuột để người dùng thấy được nội dung cần tìm.

  7. Chăm sóc trang web, kiểm soát tốc độ truy cập website.

  8. Được tư vấn SEO và từ khóa nhiều người search nhất, gọi là chiến lược từ khóa mục tiêu, nhiều người làm du lịch cứ nghĩ từ "Vietnam travel" hay "Vietnam tours" nhiều khách nhất? sự thực các từ khóa Long tails chiếm 70% traffic và...90% nhu cầu đặt tour.

  9. Đào tạo SEO chuyên nghiệp cho Admin trang web bất động sản 10 buổi để cùng làm SEO.

  10. Tư vấn chiến lược SEO tổng thể, mục tiêu là có được nhiều khách hàng nhất.

  11. Tích hợp Social Media Optimization hiện tại khách hàng dùng Social Media rất nhiều nếu quên kênh này thật đáng trách.

  12. Thống kế đo lường chuyên nghiệp để tính được hiệu quả cụ thể.

  13. Phải CRO (Conversion Rate Optimization) cho website để tăng tỷ lệ chuyển đổi, biến khách truy cập website thành khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp bất động sản. Nếu 1000 khách vào, làm CRO tốt sẽ bắt được 100 khách và ngược lại, bắt kém chỉ được 10 khách.

  14. Được tư vấn chiến lược nội dung thật sát với nhu cầu khách xem để tối ưu nội dung của website.

  15. Bảo hành các thành quả Online marketing cho website luôn tăng tiến.

  Đối với một công ty bất động sản thì website góp phần giới thiệu hình ảnh và dịch vụ của công ty đến với khách hàng. Kèm theo đó là các chương trình khuyến mại, các dịch vụ đặc biệt, các ưu đãi theo từng thời kỳ. Tất cả tạo nên một hình ảnh đặc biệt của công ty đó.

  Bài viết “Sự khác biệt khi thiết kế một website bất động sản chuẩn” dựa trên một số tài liệu và tổng hợp của riêng cá nhân ADC Việt Nam, đánh giá về sự thành công của một website cũng như những yếu tố tạo nên một website chất lượng cao.

  15 sự khác biệt khi thiết kế website bất động sản so với website thông thường

  Quý khách đang tìm kiếm Giải pháp thiết kế web bất động sản Chuyên Nghiệp?

  1. Chuyên môn hóa: dịch vụ thiết kế website, quản lý website và dịch thuật với kinh nghiệm tích lũy,quy trình dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

  2. Tiết kiệm thời gian: thay Doanh nghiệp quản lý những việc thuộc về thế mạnh của ADC Việt Nam cấp lãnh đạo của Doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn cho hoạch định chiến lược.

  3. Giảm chi phí: Chuyên môn hóa đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí. Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ sự chuyên môn hóa này của ADC Việt Nam.

  4. Định hướng Doanh nghiệp: công việc chuyên môn kỹ thuật được thực hiện dưới góc nhìn kinh doanh của Doanh nghiệp để có các sản phẩm phù hợp với hoạt động của Doanh nghiệp.

  5. Quan tâm khách hàng Trong triết lý của ADC Việt Nam: khách hàng hiện tại sẽ mở rộng thị trường tương lai. Do đó ADC Việt Nam luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cao nhất tới Doanh nghiệp.

  Thông tin hỗ trợ và tư vấn Thiết kế website Bất động sản

  Bài viết "Sự khác biệt khi thiết kế một website bất động sản chuẩn tại ADC Việt Nam"
  Ghi rõ nguồn công ty thiết kế website chuẩn SEO tại ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...