Tại sao chọn ADC thiết kế hệ thống website tòa soạn báo điện tử trực tuyến ?

Mục lục

  Rất nhiều công ty, khách hàng muốn thiết kế hệ thống website tòa soạn báo điện tử đang băn khoăn trong việc lựa chọn cho mình một đối tác để xây dựng website tòa soạn báo điện tử cho mình.

  Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế website đang cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống website cho tòa soạn báo, biết chọn công ty nào để "chọn mặt gửi vàng" đây?. Nhiều khi băn khoăn không hẳn vì giá cả dịch vụ mà vì chất lượng của dịch vụ. Có nhiều khách hàng sẵn sàng chi vài chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu đồng cho công ty nào xây dựng hệ thống web tòa soạn tốt đảm bảo cho việc đầu tư website mang lại hiệu quả, tăng doanh số bán hàng cho công ty thông qua hệ thống website. Hoặc sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với đơn vị thiết kế web nếu công ty này đảm bảo được hiệu quả.

  ADC Việt Nam tự hào là một trong những đơn vị đi tiên phong về thiết kế hệ thống website tòa soạn báo điện tử. Với những công nghệ vượt trội và khả năng nghiêp cứu chuyên sâu, tâm huyết với sản phẩm. Hiện nay, có thể khẳng định ADC Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt nam về thiết kế website cho tòa soạn báo điện tử.

  Bạn tìm kiếm Giải pháp thiết kế hệ thống web tòa soạn báo điện tử Chuyên Nghiệp?

  Bạn tìm kiếm Giải pháp thiết kế hệ thống web tòa soạn báo điện tử Chuyên Nghiệp?

  Công ty dịch vụ thiết kế website ADC Việt Nam là đơn vị dịch vụ thiết kế web uy tín hàng đầu Việt Nam. ADC Việt Nam với dịch vụ dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp đã luôn là đối tác tin cậy với hàng trăm khách hàng trong và ngoài nước.

  Chuyên môn hóa: các dịch vụ dịch vụ thiết kế website, quản lý website và dịch thuật với kinh nghiệm tích lũy,quy trình dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp.

  Tiết kiệm thời gian: thay Doanh nghiệp quản lý những việc thuộc về thế mạnh của ADC Việt Nam cấp lãnh đạo của Doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian hơn cho hoạch định chiến lược.

  Giảm chi phí: Chuyên môn hóa đồng nghĩa với việc nâng cao hiệu suất làm việc và giảm chi phí. Doanh nghiệp sẽ được hưởng lợi từ sự chuyên môn hóa này của ADC Việt Nam.

  Định hướng Doanh nghiệp: công việc chuyên môn kỹ thuật được thực hiện dưới góc nhìn kinh doanh của Doanh nghiệp để có các sản phẩm phù hợp với hoạt động của Doanh nghiệp.

  Quan tâm khách hàng Trong triết lý của ADC Việt Nam: khách hàng hiện tại sẽ mở rộng thị trường tương lai. Do đó ADC Việt Nam luôn nỗ lực để mang lại sự hài lòng cao nhất tới Doanh nghiệp.

  Ưu thế khi thiết kế hệ thống website tòa soạn báo điện tử tại ADC Việt Nam

  Ưu thế khi thiết kế hệ thống website tòa soạn báo điện tử tại ADC Việt Nam

  ADC Việt Nam thể hiện năng lực trong nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới, liên hệ, đàm phán với các đối tác trong cũng như ngoài nước để tạo nguồn sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

  Với hệ thống quảng bá truyền thông cùng liên kết tạo thành mạng lưới sâu rộng tại Việt Nam. ADC đã đưa vào thị trường các sản phẩm website có số lượng truy cập cả trong và ngoài nước lên tới con số 300 nghìn/ tháng.

  1. Bảo hành & hỗ trợ quảng bá khi thiết kế hệ thống website tòa soạn báo điện tử tại ADC trong suốt quá trình hoạt động.

  2. Thiết kế giao diện chuyên nghiệp, thể hiện sự nổi bật của loại hình sản phẩm dịch vụ Quý Doanh nghiệp đang cung cấp, tạo sự thân thiện & tính tin cậy đối với Khách hàng.

  3. Dễ sử dụng với công cụ ADCCMS, công cụ quản trị website và khách lướt web, nhiều tính năng cao cấp tối ưu hóa cho việc quản lý website tòa soạn báo điện tử, giúp tiết kiệm về mặt thời gian và chi phí quản lý.

  4. Tối ưu hóa bộ máy chủ tìm kiếm tăng số lượng người truy cập website mà không tiêu tốn nhiều chi phí & thời gian.

  5. Hỗ trợ nhiều tính năng, ngôn ngữ cho website khi Quý Doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng, nâng cấp, thay đổi.

  6. Hiệu quả được khẳng định khi chúng tôi có những sản phẩm thuộc top 100 website có số lượng truy cập nhiều nhất tại Việt Nam & những website có số lượng truy cập cao trong lĩnh vực riêng của từng nhóm.

  Thông tin hỗ trợ và tư vấn "Thiết kế giải pháp hệ thống phần mềm website tòa soạn báo điện tử Online" tại ADC Việt Nam

   

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...