Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Tại sao nên chọn chúng tôi thiết kế website cho bạn

Với 1 triệu, khách hàng cần thiết kế web sẽ có ngay 1 website để quảng bá sản phẩm công ty của mình đến hàng ngàn khách hàng trên mạng. Thế nhưng bạn có xét đến ...

Với từ khóa "thiết kế website", Google sẽ trả lại cho bạn hàng ngàn website, một ma trận thực sự cho những khách hàng có ý định thiết kế web. Với chi phí 1 triệu, các khách hàng cần thiết kế web sẽ có ngay một trang web để quảng bá sản phẩm hoặc cung cấp thông tin công ty của mình đến hàng ngàn khách hàng trên mạng. Thế nhưng liệu bạn có xét đến những khía cạnh khác khi bạn chấp nhận thiết kế trang web với giá rẻ như thế không?

Giá thiết kế web từ rẻ đến... siêu rẻ - Hấp dẫn không?

Với từ khóa "- Hiện tại trên mạng internet có rất nhiều trang chia sẻ mã nguồn & giao diện hoàn toàn miễn phí. Vì vậy hầu hết những trang web giá rẻ sẽ được ứng dụng từ những nguồn này. Các nơi thiết kế web giá rẻ chỉ mất một thời gian ngắn để "nhân bản" ra một website để trình cho bạn. Nên đôi khi bạn không nên thắc mắc tại sao website của mình có một anh em "song sinh" nào đó.

- Web giá rẻ đồng nghĩa với việc giao diện của bạn cũng rất đơn giản, các hiệu ứng, công nghệ thiết kế website cũng đơn giản nốt. Điều này dẫn đến website của bạn không hề thu hút khách hàng mà còn phản lại mục đích của bạn khi làm web.

- Còn về mã nguồn, thiết kế đơn giản khiến bạn khó quản trị nội dung hoặc hay gặp nhiều rắc rối khi thêm một sản phẩm, tin tức... Có trường hợp mã nguồn bạn thiết kế đơn giản khiến cả website bị tin tặc tấn công.

2. Tặng phẩm domain + hosting kèm theo

- Bạn có bao giờ theo dõi website của mình hoạt động thế nào không?. Web của bạn có hoạt động 24/24 và tốc độ truy cập ổn định không? Tại sao bạn cần quan tâm điều này? Các tặng phẩm kèm theo thường được mua với giá rất rẻ hoặc miễn phí từ các nhà cung cấp hosting & domain nên chất lượng cũng rất trời ơi. Khách hàng của bạn ở trong nước là chủ yếu, thế nhưng máy chủ host lại nằm ở nước ngoài nên khoảng cách địa lý này ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng truy cập website của bạn. Hoặc các máy chủ miễn phí này có hàng ngàn website nằm trên nó nên công suất máy chủ không đáp ứng nổi yêu cầu truy cập từ khách hàng. Hoặc nữa là máy chủ miễn phí này bảo mật thấp, website của bạn chắc chắn nằm trong tay của tin tặc trên mạng.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

- Các công ty thiết kế web giá rẻ luôn trưng bày những lời mời chào hấp dẫn nhất. Tuy nhiên khi bạn liên hệ, giá thiết kế website của bạn lại dội lên một khoảng, điều đó phản ảnh phần nào chất lượng dịch vụ của họ. Cách làm ăn không thống nhất theo kiểu "treo đầu dê, bán thịt chó".

- Chất lượng hậu mãi luôn là điều quan trọng sống còn của mỗi doanh nghiệp. Bạn có khi nào lâm vào tình cảnh không thể liên hệ với nơi mình thiết kế web để nhờ họ giúp đỡ khi website của bạn gặp trục trặc không? Bạn hãy nghĩ đến việc chi tiền ra để mua sự "an tâm" chứ không phải để mua sự "bực mình".

Tóm lại thiết kế website giá rẻ có thể phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, cá thể... chỉ dừng lại ở việc thiết kế vài trang thông tin giới thiệu công ty, liên hệ, dịch vụ... Đơn thuần là thiết kế và ít cập nhật nội dung, sản phẩm, thông tin website. Hãy cẩn thận khi chọn một dịch vụ web giá rẻ, số tiền bạn đã bỏ ra sẽ không giúp ích gì cho bạn mà còn đem lại phiền phức, và mất thời gian, công sức của bạn.

Công ty ADC Việt Nam xin cam kết:

  • Giao diện website của bạn là duy nhất, bắt mắt, ấn tượng...
  • Mã nguồn tối ưu bảo mật, quản trị website dễ dàng...
  • Domain + hosting được cung cấp bởi các công ty lớn trong nước, chất lượng truy cập web ổn định...
  • Giá web được chia theo gói với các chức năng được liệt kê, chỉ có thể giảm bớt chứ không tăng thêm.
  • Chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng chu đáo, nhiệt tình.
  • ....
 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng