Tại sao nên sử dụng hệ thống quản lý nội dung CMS cho website?

Mục lục

  Hệ thống quản lý nội dung ( Từ tiếng an là Content Management System, viết tắt CMS ) làm giảm căng thẳng trong việc quản lý trang web của bạn. Web, bạn rất có thể phù hợp với một trong hai loại - bạn có một trang web tĩnh, điều đó có nghĩa là tất cả các cập nhật trang web của bạn phải được mã hóa cứng bằng các kỹ thuật lập trình web tiêu chuẩn hoặc bạn đã có hệ thống quản lý nội dung địa điểm và bạn có thể tự cập nhật trang động.

  Ngoài việc giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc, đầu tư vào một CMS mang lại vô số lợi ích. Trên thực tế, nó có thể là một trong những khoản đầu tư có lợi nhất cho sự hiện diện trực tuyến của doanh nghiệp bạn. Dưới đây là một số lợi ích đó, cũng như lý do tại sao bạn nên đầu tư vào CMS.

  Hệ thống quản lý nội dung CMS là gì?

  Hệ thống quản lý nội dung CMS là gì?

  CMS (Content Management System) là “Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu”. Đúng như tên gọi, hệ thống quản lý nội dung là một ứng dụng phần mềm là tập hợp các chương trình đan xen cho phép bạn tạo và quản lý nội dung số của trang web. Nói cách khác, CMS cấp cho bạn khả năng tải lên, chỉnh sửa và xóa nội dung khỏi trang web mà không cần phải biết HTML, CSS hoặc các ngôn ngữ mã hóa khác.

  Nhìn chung, CMS trong website giống như một “phòng điều khiển trung tâm” chịu trách nhiệm vận hành và thao tác những phần tử liên quan đến nội dung của website, làm cho việc sử dụng website của người dùng trở nên độc đáo và thú vị hơn. Nhìn chung, CMS trong website giống như một “phòng điều khiển trung tâm” chịu trách nhiệm vận hành và thao tác những phần tử liên quan đến nội dung của website, làm cho việc sử dụng website của người dùng trở nên độc đáo và thú vị hơn.

  Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu giúp chủ sở hữu website tiết kiệm thời gian quản lý, chi phí vận hành và bảo trì. Có thể nói rằng, CMS trong website là công cụ hỗ trợ cực kì hữu ích cho hoạt động kinh doanh online của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu giúp chủ sở hữu website tiết kiệm thời gian quản lý, chi phí vận hành và bảo trì. Có thể nói rằng, CMS trong website là công cụ hỗ trợ cực kì hữu ích cho hoạt động kinh doanh online của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

  6 lý do nên sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

  6 lý do nên sử dụng hệ thống quản lý nội dung (CMS)

  Vậy, hệ thống quản lý nội dung có gì để cung cấp các tùy chọn trang web khác không? Câu hỏi tuyệt vời! Dưới đây là 6 lợi ích của việc sử dụng CMS không có sẵn với các tùy chọn trang web khác.

  1. Không có kinh nghiệm lập trình web? Không vấn đề gì!

  Các hệ thống quản lý nội dung CMS, được xây dựng cho người dùng có ít hoặc không có kinh nghiệm lập trình. Khi trang web của bạn được phát triển hoàn chỉnh bởi một Công ty thiết kế web chuyên nghiệp thì việc quản lý nội dung trên trang web của bạn rất đơn giản và dễ hiểu.

  Nội dung web của bạn, như hình ảnh và văn bản, có thể dễ dàng được chèn và tải lên các trang cụ thể và được tạo kiểu trong trình chỉnh sửa nội dung tương tự như Microsoft Word.

  2. Truy cập dễ dàng

  Hệ thống quản lý nội dung cho phép nhiều người không chỉ có quyền truy cập vào trang web của bạn mà còn dễ dàng cộng tác trên các dự án khác nhau. Sử dụng tài khoản cá nhân, nhiều người có thể thêm, chỉnh sửa hoặc cập nhật nội dung trên trang web ngay từ máy tính hoặc thiết bị của họ. CMS cũng lưu trữ tất cả nội dung trực tuyến của bạn dù bạn ở một nơi nào đó và có có quyền truy cập vào trang web.

  Tốt hơn nữa, hệ thống quản lý nội dung cũng rất thuận tiện cho mọi người khi di chuyển. Bạn có thể đăng nhập vào admin trang web của bạn từ bất cứ đâu. Tất cả bạn cần là một máy tính, máy tính bảng hoặc thiết bị di động và kết nối internet.

  3. Công cụ và plugin SEO nâng cao

  Hệ thống quản lý nội dung cung cấp một số plugin và công cụ có thể giúp trang web của bạn xếp hạng tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm. Điều này không có nghĩa là bạn nên thoát khỏi nhóm tiếp thị trực tuyến của mình, nhưng những công cụ này có thể giúp thực hiện chiến lược SEO cơ bản trong nỗ lực tăng lưu lượng truy cập trực tuyến đến trang web của bạn.

  Các tùy chọn trang web khác, như trình soạn thảo WYSIWYG, không có sẵn các công cụ và plugin để tối ưu hóa nội dung web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Plugin cho phép chỉnh sửa tiêu đề trang web, mô tả meta, thẻ alt và tất cả các yếu tố khác cần thiết để tối ưu hóa tốt nhất trang web của bạn cho Google và các công cụ tìm kiếm lớn khác và cảnh báo bạn khi các yếu tố này không được thực hiện chính xác.

  Hơn nữa, các plugin này thường xuyên được cập nhật để thích ứng với mọi thay đổi trong các công cụ tìm kiếm lớn có thể ảnh hưởng đến thứ hạng của bạn. Vì vậy, trang web của bạn sẽ vẫn được tối ưu hóa mọi lúc, mặc dù có bất kỳ cập nhật hoặc thay đổi nào. Về cơ bản, CMS là các tùy chọn trang web duy nhất cho phép bạn dễ dàng tối ưu hóa trang web của mình cho các công cụ tìm kiếm bằng cách sử dụng các công cụ và plugin thân thiện với người dùng ngay trong chính giao diện chỉnh sửa.

  4. Bảo mật

  Điều cuối cùng mà bất kỳ ai cũng muốn là trang web của họ không bị hack và đặc biệt là chủ sở hữu trang web thương mại điện tử. Các trang web có thể đặc biệt rất dễ bị hack và thường bị tin tặc nhắm đến để đánh cắp thông tin cá nhân.

  Tuy nhiên, các hệ thống quản lý nội dung luôn được kiểm tra bởi một đội ngũ các nhà phát triển trong nỗ lực bảo vệ người dùng chống lại tất cả các mối đe dọa bảo mật tiềm ẩn. Ngoài ra, có vô số plugin và công cụ có sẵn cũng được thiết kế riêng để tăng tính bảo mật cho trang web của bạn.

  5. Chi phí hiệu quả và giá cả phải chăng

  Bảo trì trang web có thể là bạn phải bỏ ra chi phí rất lớn nếu web của bạn là một trang web tĩnh. Không chỉ yếu tố chi phí, mà rất có thể bạn sẽ phải chờ một vài ngày để xem các bản cập nhật trực tiếp trên trang web của bạn.

  Đầu tư vào một hệ thống quản lý nội dung giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc. Với một hệ thống quản lý nội dung, bạn không còn phải dựa vào một nhà phát triển web để thực hiện các thay đổi về website. Bạn có thể ngay lập tức thực hiện những thay đổi này chính xác khi bạn cần.

  6. Bảo trì trang web ngay lập tức

  Không có CMS, việc thay đổi trang web của bạn có thể vừa tốn thời gian vừa tốn kém về tiền bạc. Tuy nhiên, việc duy trì trang web của bạn chưa bao giờ dễ dàng hơn và nhanh hơn với CMS.

  Hệ thống quản lý nội dung cho phép bạn tải lên hoặc thay đổi nội dung chỉ bằng một vài cú nhập chuột đơn giản. Thay vì, đào từng trang mã để thực hiện điều chỉnh. Hơn nữa, các cập nhật chung và các yêu cầu hỗ trợ khác giúp duy trì trang web của bạn có thể được tiến hành gần như ngay lập tức, chỉ với một vài lần nhập chuột.

  Sự dễ dàng bảo trì này cũng không ngoại lệ đối với các yếu tố thiết kế trang web. Hệ thống quản lý nội dung cho phép các thành phần trực quan của trang web được thay đổi với mức tối thiểu đến không mã hóa. Phần tốt nhất là, tất cả điều này có thể xảy ra ngay lập tức từ bất kỳ thiết bị nào có kết nối internet.

  Hệ thống quản lý nội dung CMS giúp quản lý trang web dễ dàng

  Hệ thống quản lý nội dung CMS giúp quản lý trang web dễ dàng

  Hệ thống quản lý nội dung lưu trữ tất cả nội dung web của bạn ở một nơi, hỗ trợ cộng tác dễ dàng, hỗ trợ tạo các trang web động, cho phép cập nhật nhanh chóng và dễ dàng và cung cấp các công cụ tiện dụng để làm cho trang web của bạn hiệu quả và an toàn nhất có thể. Đồng thời giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

  Hãy nhớ điều này: Web của bạn có thể dễ quản lý, hiệu quả hơn về Marketing Online và giảm thiểu chi phí cho bạn. Bạn không cần thêm căng thẳng hoặc lãng phí thêm thời gian và tiền bạc.

  Bạn đang chờ đợi điều gì? Nâng cấp ngay hệ thống quản lý nội dung cùng ADC Việt Nam!

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...