Tân Cương Tech

http://tancuongtech.vn

Công ty cổ phần công nghệ Tân Cương (Tan Cuong Tech., JSC) hoạt động kinh doanh trên lĩnh vực xuất nhập khẩu thiết bị, công nghệ, hàng hóa phục vụ sản xuất, đời sống và Quốc phòng - An ninh.

Những năm qua, Tan Cuong Tech., JSC đã cung cấp và chuyển giao công nghệ các trang thiết bị hiện đại thuộc nhiều lĩnh vực như thiết bị Y tế, Hàng không, Công nghiệp, nghiên cứu dưới nước, thiết bị cứu hộ trên biển, các thiết bị phục vụ sản xuất công nghiệp hiện đại cho các tổ chức, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, lực lượng vũ trang trong nước.

Tan Cuong Tech., JSC có đội ngũ cán bộ chuyên môn kỹ thuật được đào tạo cơ bản ở trong nước và nước ngoài, có trình độ chuyên môn cao, tay nghề vững, có kinh nghiệm thực tiễn trong các công trình nghiên cứu khoa học, đề tài nghiên cứu ứng dụng, chuyển giao công nghệ và các hoạt động thương mại mua sắm thiết bị, vật tư, công nghệ, lắp đặt vận hành, hướng dẫn sử dụng, bảo hành bảo trì và thực hiện tốt các dịch vụ sau bán hàng.

Tan Cuong Tech., JSC luôn chú trọng, củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác Quốc tế với các nhà sản xuất trên thế giới nhằm mục đích tổng quan thông tin đầy đủ khi đưa ra phương án lựa chọn các giải pháp tối ưu cho bài toán đầu tư mua sắm trang thiết bị, dự án, mang tính Kinh tế-Kỹ thuật và hiệu quả.

Với những kết quả đã đạt được, chiến lược phát triển bền vững, phương châm chất lượng, hiệu quả, tin cậy, cùng với đội ngũ nhân sự có năng lực, kinh nghiệm và thường xuyên nâng cấp, Công ty chúng tôi sẽ đáp ứng kịp thời các yêu cầu của Quý khách hàng trong đầu tư. Quý khách hàng đến với công ty chúng tôi, sẽ được tư vấn miễn phí, chia sẻ kinh nghiệm về quản lý dự án và đầu tư xây dựng, mua sắm trang thiết bị, công nghệ tiên tiến đáp ứng nhu cầu của từng dự án, từng quy mô đầu tư.

Công ty chúng tôi mong muốn trở thành đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong nước, ngoài nước và sự cộng tác với các đồng nghiệp.

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC

NGUYỄN THỊ THANH HƯƠNG

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...