Tập đoàn AsiaInvest

http://www.asiainvest.com.vn

Tập đoàn AsiaInvest Là một trong những Tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói trong lĩnh vực Mua bán - Sáp nhập doanh nghiệp (M&A), AsiaInvest được thành lập và điều hành bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - ngân hàng, Quản trị doanh nghiệp, Bất động sản, Luật, Thẩm định giá và Kiểm toán. Ban cố vấn của AsiaInvest gồm các chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực đến từ các tổ chức uy tín trong và ngoài nước.

Với tôn chỉ “Kết nối những thành công”, Tập đoàn AsiaInvest cùng với đối tác là các định chế tài chính, các tổ chức tư vấn trong và ngoài nước luôn cam kết thỏa mãn nhu cầu của khách hàng với những dịch vụ hoàn hảo, chuyên nghiệp và là người bạn đồng hành đắc lực, đối tác tin cậy của khách hàng. Hiện nay, AsiaInvest rất hân hạnh được Hội các Nhà quản trị doanh nghiệp Việt Nam (VACD) tín nhiệm chọn là nhà tư vấn chính. Bên cạnh đó, AsiaInvest còn vinh dự trở thành nhà bảo trợ của Câu lạc bộ Giám đốc Tài chính Việt Nam (Vietnam CFO Club).

Để hỗ trợ cho hoạt động đầu tư, AsiaInvest xây dựng sàn giao dịch đầu tư trực tuyến Sandoanhnghiep.com.vn trở thành một cầu nối hiệu quả, mang những cơ hội đầu tư - hợp tác hấp dẫn tới cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư Việt Nam và nước ngoài. Thông qua Sàn doanh nghiệp trực tuyến, các doanh nghiệp và các nhà đầu tư dễ dàng tiếp cận các cơ hội đầu tư hấp dẫn vào các công ty, các dự án bất động sản tại Việt Nam cũng như tìm kiếm các đối tác tiềm năng.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...