Tập đoàn Avina Việt Nam

Ban lãnh đạo AVINA VIET NAM quyết tâm xây dựng và phát triển Nhà máy Ống cống Bê tông AMACCAO sớm trở thành Nhà máy Ống cống Bê tông số 1 Việt Nam với tiêu chí “ Hiện đại- Chuyên nghiệp – Nhân văn”. Phương châm hoạt động của Công ty luôn hướng tới trách nhiệm với xã hội, với khách hàng thông qua việc bảo đảm chất lượng sản phẩm và dịch vụ mà Công ty cung cấp. Hoạt động kinh doanh và sản xuất của Công ty  trực tiếp phục vụ đời sống dân sinh, phục vụ sự phát triển của đất nước, sự phồn thịnh của nền kinh tế.

Thực hiện đồng thời 03 chiến lược: chiến lược sản phẩm và dịch vụ, chiến lược giá trị và chiến lược lợi ích và trách nhiệm xã hội. 

Chiến lược sản phẩm và dịch vụ:

  • Sản xuất và tiêu thụ cái mà khách hàng cần và xã hội cần (sản xuất theo nhu cầu)
  • Tập trung vào lĩnh vực là thế mạnh của Công ty
  • Tạo ra nhu cầu mới, thị trường mới chưa có đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ không có khả năng làm
  • Kinh doanh sản phẩm, dịch vụ khó bị cạnh tranh nhất.  

Chiến lược giá trị:

  • Đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn là số 1, tốt nhất trong tất cả các sản phẩm cùng loại
  • Giá thành kinh tế nhất trên thị trường
  • Dịch vụ chuyên nghiệp nhất
  • Đảm bảo cung cấp giá trị lợi ích lớn nhất cho khách hàng. 

Chiến lược lợi ích và trách nhiệm xã hội

Lấy đạo đức nghề nghiệp là tôn chỉ, biểu hiện cụ thể qua chất lượng sản phẩm, dịch vụ của Công ty đối với khách hàng, từ đó tạo nên các lợi ích xã hội, thể hiện trách nhiệm với xã hội. HĐQT đưa ra chiến lược, định hướng, chính sách hoạt động và phát triển kinh doanh cho toàn bộ AVINA VIETNAM cũng như cho từng Công ty, Nhà máy và đơn vị trực thuộc. Ban giám đốc AVINA VIETNAM và Ban giám đốc của các Công ty và đơn vị thành viên có trách nhiệm xây dựng các kế hoạch dựa trên định hướng, chiến lược, chính sách mà HĐQT đưa ra sau đó HĐQT sẽ phê duyệt các kế hoạch đó để đội ngũ Ban giám đốc triển khai thực hiện.

HĐQT phân cấp, phân quyền tối đa có thể trên nguyên tắc chung là Ban giám đốc sẽ triển khai thực hiện các công việc điều hành tại đơn vị của mình. (Trong thời gian đầu triển khai có thể HĐQT sẽ cử người hoặc trực tiếp đào tạo, giúp đỡ cho Ban giám đốc các đơn vị thành viên để tổ chức đi vào nền nếp). HĐQT sử dụng các bộ phận chuyên trách của mình để kiểm tra, giám sát việc thực hiện các chiến lược, định hướng, chính sách, kế hoạch, chỉ tiêu mà mình đã thông qua cho từng cơ sở, đơn vị trực thuộc.

Hàng năm HĐQT sẽ có những buổi họp thành viên đối với từng đơn vị thành viên để đánh giá lại kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của từng đơn vị. Trên cơ sở đó HĐQT sẽ có các quyết định hoạch định nhân sự chiến lược, thưởng phạt, luân chuyển cán bộ…nhằm phát huy, tài năng của cán bộ và thanh lọc những người yếu kém, thiếu phẩm chất đạo đức.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...