Tập đoàn HTC

http://www.htc.com/vn/

Sứ mệnh

Giới thiệu

Tập đoàn HTC (mã giao dịch trên thị trường chứng khoán TAIEX: 2498) là tập đoàn sản xuất các thiết bị cầm tay mạnh mẽ và tiên tiến, HTC đã liên tục đột phá các giới hạn sáng tạo để mang lại những trải nghiệm di động thực sự và hoàn hảo.

Được thành lập vào năm 1997 bởi Cher Wang - Nữ chủ tịch, HT Cho – Giám đốc của ban hội đồng kiêm Chủ tịch HTC Foundation, Peter Chou – CEO kiêm Tổng Giám đốc điều hành, HTC tạo dựng tên tuổi của mình như là một công ty chuyên sản xuất các thiết bị được gắn thương hiệu của các nhà cung cấp mạng hàng đầu thế giới. HTC thành lập quan hệ đối tác độc quyền với những thương hiệu điện thoại di động lớn, bao gồm 5 nhà khai thác mạng hàng đầu ở châu Âu, 4 hàng đầu ở Mỹ, và nhiều nhà khai thác đang phát triển mạnh ở châu Á. HTC cũng đã đưa sản phẩm ra thị trường với các đối tác OEM hàng đầu ngành công nghiệp và kể từ tháng 6 năm 2006, HTC phát triển thương hiệu riêng của mình.

HTC là một trong những công ty phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực di động và đã đạt được những thanh tựu đáng kể trong vài năm qua. Business Week xếp hạng HTC là công ty công nghệ tốt thứ hai ở châu Á trong năm 2007, đồng thời xếp công ty ở vị trí số 3 trong danh sách toàn cầu vào năm 2006.

Kể từ khi tung ra thương hiệu riêng của mình cách đây hơn 05 năm, công ty đã giới thiệu hàng loạt những sản phẩm ấn tượng mang thương hiệu HTC trên toàn thế giới.

Sản phẩm & đổi mới

HTC được biết đến nhờ những đổi mới liên tục của mình. HTC đã không ngừng phát triển các dòng sản phẩm – giới thiệu các thiết bị hỗ trợ những ứng dụng chuyên biệt và nhiều mẫu mã đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng và đối tác.

Danh mục sản phẩm của HTC cung cấp giải pháp dễ sử dụng gắn chặt với lĩnh vực di động đa phương tiện, kết nối không dây bất cứ lúc nào và Internet mọi lúc mọi nơi.

HTC giàu truyền thống với những thiết bị mang tính 'đầu tiên':

 • Thiết bị máy tính cá nhân với kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay đầu tiên (1999))
 • Chiếc pocket PC Microsoft đầu tiên (2000)
 • Chiếc pocket PC công nghệ không dây Microsoft đầu tiên (2002)
 • Điện thoại thông minh Microsoft đầu tiên (2002)
 • Điện thoại nghe nhạc thông minh Microsoft đầu tiên (2004)
 • Màn hình LCD cảm ứng lớn 2.8 "TFT (2004)
 • Điện thoại Microsoft 3G đầu tiên (2005))
 • Điện thoại Microsoft trên nền tảng Windows Mobile 5.0 đầu tiên (2005)
 • Thiết bị 3G UMTS trên nền tảng Microsoft Windows Mobile đầu tiên (2006)
 • Điện thoại thông minh Microsoft Windows 5.0 đầu tiên (2006)
 • Thiết bị PDA 3 băng tần UMTS đầu tiên
 • Màn hình cảm ứng trực quan cho phép điều hướng sử dụng đầu ngón tay đầu tiên (tháng 6 năm 2007)

Đầu năm 2006, HTC đã tung ra một thiết bị mạnh mẽ với một yếu tố mang tính đột phá: HTC Advantage. HTC Advantage là thiết bị hỗ trợ các tính năng văn phòng mạnh nhất thế giới tại thời điểm đó với màn hình 5 inch và bàn phím QWERTY có thể tháo rời. Vào đầu năm 2007 HTC lại tiếp tục giới thiệu HTC Shift. Được trang bị Windows Vista, thiết bị này được trang bị màn hình cảm ứng, hiển thị màu sắc rực rỡ 7-inch và ổ cứng 40 gigabyte.

HTC Touch™ ra mắt vào tháng 6 năm 2007 là kết quả của quá trình nghiên cứu và phát triển và sự tin tưởng của HTC vào việc điều khiển ngón tay sẽ cho phép điều hướng trực quan hơn. Sản phẩm đột phá HTC Touch ™ được trang bị TouchFLO ™ giúp người dùng chỉ cần lướt ngón tay trên màn hình để truy cập vào các nội dung được sử dụng phổ biến nhất, địa chỉ liên lạc và các tính năng qua một cái chạm nhẹ đơn giản.

Mục đích của HTC là liên tục phát triển các thiết bị thông minh mới hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi, mang lại trải nghiệm và phong cách sống tự do.

Tiên phong thông qua quan hệ đối tác

Kể từ khi thành lập, HTC đã đi tiên phong trên thị trường điện thoại thông minh thông qua quan hệ đối tác với Microsoft và các nhà cung cấp mạng di động hàng đầu. Các quan hệ đối tác chiến lược bao gồm: Intel, Texas Instruments và Qualcomm, một số nhà cung cấp mạng di động lớn bao gồm Orange, 02, T-Mobile, Vodafone, Cingular, Verizon, Sprint và NTT DoCoMo.

Sứ mệnh & khả năng

Sứ mệnh của HTC là trở thành công ty sáng tạo hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị truyền thông và thông tin di động bằng việc cung cấp cho khách hàng những giá trị gia tăng về thiết kế, khả năng sản xuất, phân phối cũng như dịch vụ ở tiêu chuẩn quốc tế.

HTC cam kết thúc đẩy sự phát triển và năng lực về công nghệ của điện thoại thông minh. Từ khi thành lập, công ty đã phát triển khả năng nghiên cứu mạnh mẽ, đi tiên phong trong thiết kế mới và đổi mới sản phẩm, giới thiệu các thiết bị hỗ trợ cá nhân tiên tiến và điện thoại thông minh cho các nhà cung cấp mạng và nhà phân phối trong ngành công nghiệp viễn thông toàn cầu. HTC đã đầu tư vào một đội ngũ R & D mạnh với 25% tổng số nhân viên của tập đoàn và một cơ sở sản xuất đẳng cấp thế giới với khối lượng lớn, cả hai đều có trụ sở tại Đài Loan.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...