Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC

http://www.aac.edu.vn

Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC là một trong những tổ chức hàng đầu về giáo dục và đào tạo tại Hà Nội, chuyên cung cấp các khóa đào tạo Anh ngữ chất lượng cao cho các bạn học viên ở tất cả các lứa tuổi và trình độ.

Điểm khác biệt cơ bản và cũng là thế mạnh vượt trội của AAC so với các cơ sở đào tạo Anh ngữ khác là phương pháp giảng dạy hiện đại, được áp dụng một cách linh hoạt và phù hợp với từng đối tượng học viên và đặc biệt là đội ngũ giáo viên giỏi, có bằng cấp chuyên môn, giàu kinh nghiệm, rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Khác với những trung tâm Anh ngữ có 100% giáo viên nước ngoài, tại AAC chúng tôi tuyển chọn và xây dựng nên một đội ngũ giáo viên bao gồm các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên ở các trình độ ngôn ngữ khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao.

Được thành lập từ năm 2003 với trụ sở chính tại 65 Quán Sứ Hà Nội, Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy của mình với hàng ngàn học viên từ các tổng công ty, công ty và văn phòng đại diện nước ngoài cũng như các trường phổ thông và đại học lớn đang theo học. Với 18 phòng học tiện nghi, trang thiết bị học tiếng hiện đại, hệ thống thư viện với hàng trăm đầu sách tham khảo và đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có bằng cấp và chuyên môn giỏi, chúng tôi có thể đáp ứng cùng một lúc nhu cầu học tập của 1.500 học viên.

Hiện nay AAC đang đào tạo các lơp tiếng Anh tổng quát và chuyên ngành cho một số đơn vị như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tập đần Dầu khí Việt nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Bia và Nước giải khát Hà Nội, Tổng công ty Bưu chính viễn thông Quân đội Viettel, Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC., và một số đơn vị khác.

Thành công của Tập đoàn Ngôn ngữ  & Kỹ năng AAC ngày hôm nay có một phần đóng góp rất quan trọng của các bạn học viên - những người đã và đang học tập tại AAC. Xin được gửi tới tất cả các bạn lời cám ơn chân thành, chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng