Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC

Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC

Tập đoàn Ngôn ngữ & Kỹ năng AAC là một trong những tổ chức hàng đầu về giáo dục và đào tạo tại Hà Nội, chuyên cung cấp các khóa đào tạo Anh ngữ chất lượng cao cho các bạn học viên ở tất cả các lứa tuổi và trình độ.

Điểm khác biệt cơ bản và cũng là thế mạnh vượt trội của AAC so với các cơ sở đào tạo Anh ngữ khác là phương pháp giảng dạy hiện đại, được áp dụng một cách linh hoạt và phù hợp với từng đối tượng học viên và đặc biệt là đội ngũ giáo viên giỏi, có bằng cấp chuyên môn, giàu kinh nghiệm, rất nhiệt tình trong công tác giảng dạy. Khác với những trung tâm Anh ngữ có 100% giáo viên nước ngoài, tại AAC chúng tôi tuyển chọn và xây dựng nên một đội ngũ giáo viên bao gồm các giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo của học viên ở các trình độ ngôn ngữ khác nhau, từ sơ cấp đến nâng cao.

Được thành lập từ năm 2003 với trụ sở chính tại 65 Quán Sứ Hà Nội, Tập đoàn Ngôn ngữ và Kỹ năng AAC đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng giảng dạy của mình với hàng ngàn học viên từ các tổng công ty, công ty và văn phòng đại diện nước ngoài cũng như các trường phổ thông và đại học lớn đang theo học. Với 18 phòng học tiện nghi, trang thiết bị học tiếng hiện đại, hệ thống thư viện với hàng trăm đầu sách tham khảo và đội ngũ giáo viên bản ngữ và Việt Nam có bằng cấp và chuyên môn giỏi, chúng tôi có thể đáp ứng cùng một lúc nhu cầu học tập của 1.500 học viên.

Hiện nay AAC đang đào tạo các lơp tiếng Anh tổng quát và chuyên ngành cho một số đơn vị như Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Tập đần Dầu khí Việt nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Tổng công ty Bia và Nước giải khát Hà Nội, Tổng công ty Bưu chính viễn thông Quân đội Viettel, Công ty Điện toán và truyền số liệu VDC., và một số đơn vị khác.

Thành công của Tập đoàn Ngôn ngữ  & Kỹ năng AAC ngày hôm nay có một phần đóng góp rất quan trọng của các bạn học viên - những người đã và đang học tập tại AAC. Xin được gửi tới tất cả các bạn lời cám ơn chân thành, chúc các bạn sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt hơn nữa trong cuộc sống và sự nghiệp.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng