Thiết kế web cho Công ty TNHH Quốc tế T.A.T

https://tatint.com

Công ty TNHH Quốc tế T.A.T là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp thiết bị và giải pháp viễn thông. Công ty chúng tôi đã và đang từng bước khẳng định được vị trí của mình trên thị trường sản phẩm viễn thông, trở thành đối tác tin cậy của viễn thông 64 tỉnh thành trên cả nước, các công ty thương mại, các đơn vị thi công, xây lắp viễn thông.

Chúng tôi tự hào đóng góp vào sự phát triển của hạ tầng viễn thông Việt Nam bằng việc cung cấp các giải pháp toàn diện cho mạng truy nhập và mạng lõi như là thiết bị lắp đặt tại các Telecom Site và các sản phẩm và dịch vụ công nghệ thông tin.

Mục tiêu: Tiếp tục khẳng định vị trí của mình và phấn đấu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp thiết bị, vật tư, thi công và lắp đặt cho thị trường viễn thông.

Giao diện website Công ty TNHH Quốc tế T.A.T giải pháp viễn thông

Sứ mệnh:

- Hỗ trợ các nhà mạng Viễn thông ở Việt Nam và các nước Đông Nam Á để truy cập và giành được những giải pháp hiệu quả hợp chi phí nhất về các thiết bị, vật tư lắp đặt Telecom Site và các sản phẩm công nghệ viễn thông để phát triển và duy trì mạng lưới thông tin của họ

- tăng tối đa sự đầu tư trở lại từ phía họ

- T.A.T đã và đang cống hiến hết mình để cung cấp các thiết bị, vật tư giải pháp cho Telecom Site ở Việt Nam với chất lượng tốt nhất để khách hàng luôn tin tưởng vào thương hiệu của chúng tôi.

Tầm nhìn: Luôn duy trì vị trí là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp vật tư và giải pháp viễn thông trên toàn quốc.

Giá trị: Chúng tôi tin rằng công ty đang và sẽ đóng góp một phần của mình vào sự phát triển của ngành viễn thông & CNTT của nước nhà.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...