Tên miền - 8 lý do hàng đầu giải thích nguyên nhân tên miền được tạo ra phù hợp với sản phẩm thực sự là chìa khóa để thành công

Mục lục

  Internet chính thức xuất hiện đã gần 15 năm và bạn có tin rằng vẫn còn có 1 vài nhà marketing không hiểu được tầm quan trọng của một tên miền riêng không. Nó đơn giản chỉ là một việc đặt một website cùng với một số nội dung tốt, thiết lập một blog, tạo một vài đường liên kết và tạo một vài giao diện thân thiện với người sử dụng. Điều đó thực sự giúp Google làm chúng ta nổi bật so với phần còn lại của thế giới.

  Một số người nghĩ chỉ cần may mắn và có được sự tin cậy của Google là có thể biến nó trở thành số 1. Dường như tất cả toàn màu hồng lúc bắt đầu vì site có lưu lượng truy cập thường xuyên, danh sách gửi thư tăng lên và kế hoạch xây dựng thương hiệu đã có. Hiện giờ vấn đề với tên miền chứa từ khóa đặc trưng không tốt là tên miền được tạo ra một cách cẩu thả và sẽ không được ghi nhớ, mọi người sẽ quên nó nếu nó không liên quan đến lĩnh vực chuyên biệt của bạn và chiều hướng xấu sẽ xảy ra.

  Trở lại với kỷ nguyên .com bạn có thể xem lại trường hợp của Quokka.com người tiến hành đầu tư vào chiến dịch quảng bá lên vị trí hàng đầu bằng hàng triệu dollar của những nhà đầu tư không may mắn. Tôi thấy ngạc nhiên là làm thế nào mà người ta lại tin được một tên miền tồi tệ như vậy. Bạn có thể tham khảo tình huống này khi bạn cần cân nhắc.

  Có rất nhiều người đầu tư vào các tên miền mà không liên quan gì đến sản phẩm của họ. Việc tên miền được tạo ra phù hợp với sản phẩm thực sự là chìa khóa để thành công.

  Tôi nghĩ rằng với một ngân sách lớn họ có thể mua một tên miền tốt hơn là cái tên Quakka.com bằng cái tên actionsportclub.com hoặc tương tự như vậy. Họ thực sự là không thông minh nhưng chúng ta có cái may mắn là chúng ta biết nhiều hơn họ.

  Lợi ích thu được từ các tên miền chứa từ khóa được thể hiện ở những điểm sau

  1, Hãy tạo cảm giác mạnh cho tên miền của site ví dụ như một site ngăn chặn những loài vật gây hại sẽ rất tốt nếu chọn một cái tên như killrats.com (tạm dịch: diệtchuột.com) và tôi đảm bảo là sẽ có nhiều người truy cập.

  2. Một quy tắc vàng trong kinh doanh là tập trung đến các đối thủ cạnh tranh và với các tên miền bạn có lợi thế với từ khóa. Bạn có thể chỉ ngăn chặn đối thủ khi họ bị buộc phải trả nhiều tiền cho các từ khóa thứ cấp vì bạn có từ khóa hàng đầu trong tên miền riêng của bạn.

  3. Đây là nơi bạn bắt đầu thấy tầm quan trọng của thương hiệu vì có 1 phần của xã hội tiêu dùng sẽ không mua bất cứ thứ gì khác ngoại trừ hàng hiệu từ các tên miền chứa từ khóa đặc trưng cho sản phẩm. Do vậy bạn sẽ có 1 bộ phận của người tiêu dùng sẽ xếp hàng mua sản phẩm của bạn ngay lập tức.

  4. Lưu lượng truy cập từ việc gõ tên miền chứa từ khóa sẽ có lợi: Đa số các tên miền chứa từ khóa sẽ nhận được lưu lượng truy cập thường xuyên và một số tên miền thậm chí còn nhận nhiều hơn thế. Có một thực tế cho bạn biết rằng mọi người sử dụng thanh địa chỉ của họ thay vì thanh công cụ tìm kiếm để điều hướng truy cập trên web sẽ có nhiều khả năng mua sắm hơn, vì vậy tỉ lệ chuyển đổi của bạn sẽ được gia tăng.

  5. Google, Yahoo và phần lớn những công cụ tìm kiếm sẽ giúp người sử dụng của họ bằng việc gửi họ đến các trang liên quan đến tìm kiếm của họ vì vậy từ khóa “digital cameras” sẽ có thể tìm thấy tên miền digitalcameras.com trên trang kết quả tìm kiếm đầu tiên của Google. Kiểu tạo lưu lượng truy cập này sẽ mang đến hàng ngàn khách đến website này.

  6. Lưu giữ tên miền của bạn (park your domain): Nếu bạn muốn lưu giữ một chút trước khi bạn phát triển site thì không cần lo lắng vì có rất nhiều cách để thu về các khoản lợi nhuận cao từ tên miền chứa từ khóa đặc trưng.

  7. Một khoản đầu tư an toàn: Người ta thấy rằng hơn vài năm qua đầu tư vào các tên miền đặc trưng có những kết quả tốt hơn là đầu tư vào thị trường chứng khoán, bất động sản, trái phiếu. Các vị chủ tịch của các công ty lớn hiện nhận thấy rằng sức mạnh của một tên miền đặc trưng đã làm thay đổi vai trò của nó trong tiếp thị và trở thành vấn đề mấu chốt của các công ty tìm kiếm sự tăng trưởng liên tục.

  8. Chi phí hầu như miễn phí: Giá cho tên miền chỉ 10 USD/năm nên bạn sẽ sớm sở hữu được những tên miền chứa từ khóa....Những người sở hữu tên miền chỉ cần tập trung vào các tên miền đặc trưng ví dụ như tên miền chứa tên thương hiệu,...

  Những khoản đầu tư khác không nhắm đến các tên miền chứa từ khóa đặc trưng thì chúng sẽ không có sức mạnh, vì vậy đừng bận tâm về chúng.

  Bài "Tên miền - 8 lý do hàng đầu giải thích nguyên nhân"
  Nguồn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...