Mối liên hệ qua lại giữa Tên miền và Hosting với SEO

Mục lục

  Ngoài các yếu tố quan trọng trong quy trình SEO website như content, backlink, tối ưu tốc độ tải trang, url …thì việc sử dụng hosting và tên miền cũng có những ảnh hưởng đến SEO

  Trong nhiều cuộc thảo luận SEO có rất nhiều bạn đưa ra thắc mắc rằng khi SEO trên Google.Com.Vn thì Domain .Com.Vn và .Vn có lợi thế hơn .Com không? Rất nhiều tranh cãi của các Webmaster/Blogger/Seoer v.v.. Có người cho rằng không tên miền nào SEO tốt bằng .Com, .Net v.v.. Có người lại cho rằng tên miền quốc gia đó sẽ được ưu tiên hơn các tên miền khác.

  Ngày hôm hay, ADC Việt Nam sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về Hosting và Domain có ảnh hưởng tới SEO ra sao.

  Hosting Và Domain Ảnh Hưởng Tới Seo Như Thế Nào?

  Hosting Và Domain Ảnh Hưởng Tới Seo Như Thế Nào?

  Chúng ta hãy trở lại với Google.Com.Vn. Việc Google.Com đưa ra kết quả hoàn toàn khác so với Google.Com.Vn . Sự thật là Google.Com.Vn sẽ ưu tiên tên miền .Vn hơn các tên miền khác với mục đích là mang lại kết quả chính xác nhất mà người cần tìm kiếm cần.

  Đúng là Ip Hosting không quan trọng khi chọn các tên miền quốc gia. Nhưng hạng xếp của các .Com, .Net, .Org sẽ bị ảnh hưởng bởi IP hosting. Google xếp hạng theo “Geo Location” của từng trang Web. Load time (thời gian tải trang web) không ảnh hưởng đến SEO trực tiếp, nhưng sẽ anh hưởng đến chất lượng của trang Web.

  Cho nên tùy vào chiến lược SEO của mình cho Google nào thì nên chọn tên miền quốc gia đó. Việc lựa chọn hosting cũng rất quan trọng cho chiến lược SEO của bạn vì Google xác định được IP hosting của mỗi quốc gia và mức độ ưu tiên riêng. Google luôn hướng các webmaster tối ưu hóa website cho người sử dụng chứ ko chỉ tối ưu dành riêng cho Google bot…Có thể vấn đề tên miền và hosting chỉ là 1 yếu tố được ưu tiên nhỏ, nhưng chiến lược SEO là bao gồm rất nhiều cái nhỏ tạo nên những cái lớn.

  Tên miền và Hosting với Online Internet Marketing

  Tên miền và Hosting với Online Internet Marketing

  Tên miền quốc gia có uy tín hơn rất nhiều tên miền khác, tạo tin tưởng ở người sử dụng, trong kinh doanh nó có uy tín cao hơn và được bảo mật cao hơn các tên miền khác (.Vn được ưu tiên nhất và sau đó là .Com.Vn dành cho Google.Com.Vn, tên miền quốc tế .Com, .Net, .Org v.v.. dành cho Google.Com). Hosting quốc gia giúp trang web tải nhanh hơn (vấn đề địa lý), giúp người sử dụng truy cập vào website một cách dễ dàng.

  ADC Việt Nam là đơn vị cung cấp tên miền và dịch vụ hosting (email hosting, web hosting) uy tín và chất lượng. Với những thế mạnh về dịch vụ hosting trong nước, 5 trung tâm dữ liệu đạt chuẩn quốc tế Tier 3, hạ tầng và công nghệ hàng đầu, ADC Việt Nam sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

  Bài "Mối liên hệ qua lại giữa Tên miền và Hosting với SEO"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...