Hotline Messenger zalo
top

Thanh toán trực tuyến có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng

Cổng thanh toán OnePAY cho phép các website thương mại điện tử thực hiện thanh toán với khách hàng trực tuyến bằng các loại thẻ thanh toán mà không phải thực hiện chuyển khoản hay dùng tiền mặt. Vào đầu năm 2007, tại Việt Nam vẫn chưa có nhà cung cấp dịch vụ nào kết nối ngân hàng và tổ chức thẻ quốc tế. Để áp dụng thanh toán trực tuyến, doanh nghiệp trong nước chỉ có thể sử dụng dịch vụ của nhà cung cấp dịch vụ quốc tế như PayPal, 2checkout. Vì thế, họ gặp một số khó khăn như phải mở tài khoản ngân hàng ở nước ngoài, làm các thủ tục chuyển doanh thu về Việt Nam, hỗ trợ kỹ thuật kết nối và quản lý rủi ro.

Tháng 2/2007, Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) phối hợp với Công ty CP Thương mại và Dịch vụ trực tuyến OnePAY (OnePAY) triển khai cổng thanh toán trực tuyến cho hãng hàng không Jetstar Pacific và nhà cung cấp dịch vụ lữ hành Vietravel, cho phép khách hàng mua vé máy bay và đặt tour du lịch trực tuyến.

Khách hàng sở hữu thẻ tín dụng hoặc ghi nợ Visa, MasterCard, American Express, JCB đều có thể thanh toán trực tuyến thông qua dịch vụ này. Cổng thanh toán được đảm bảo bảo mật bởi các tiêu chuẩn của tổ chức thẻ quốc tế như Verified by Visa hay MasterCard SecureCode.

Với Internet và thương mại điện tử, người mua có thể chọn lựa hàng hóa, tham khảo thông tin, khảo sát giá, và mua hàng từ hơn 50 doanh nghiệp đã triển khai cổng thanh toán OnePAY. Người mua có thể được hưởng nhiều lợi ích giảm giá, khuyến mãi do doanh nghiệp tiết kiệm được các khoản chi phí như thuê nhân viên, phòng trưng bày sản phẩm, tài liệu, marketing.

Dưới đây là một số website đã triển khai thành công thanh toán trực tuyến:

Thanh toán trực tuyến có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng

>> Vai trò của cổng thanh toán online trong thiết kế website bán hàng

www.jestar.com

Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ duy nhất tại Việt Nam. Hãng thường xuyên tung ra những đợt vé giá rẻ nhằm giúp khách hàng biết và lên kế hoạch sớm cho việc đi lại của mình. Để mua vé, khách hàng truy cập website của Jetstar Pacific và thanh toán trực tuyến

www.travel.com.vn; www.ivivu.com

Website cung cấp các chương trình tour, khách sạn, vé máy bay. Du khách dễ dàng tham khảo lịch trình tour, thông tin hướng dẫn du lịch hữu ích và tiến hành thanh toán trực tuyến.

www.chodientu.com, www.25h.vn

Siêu thị trực tuyến cung cấp nhiều loại hình sản phẩm, dịch vụ: hàng tiêu dùng, thiết bị tin học, thời trang, mỹ phẩm, đồ điện tử, văn phòng,… Chỉ cần vài click chuột là khách hàng có thể đặt hàng và thanh toán trực tuyến tại nhà với hệ thống thanh toán đạt tiêu chuẩn bảo mật của các tổ chức quốc tế uy tín.

www.tienganhchuan.com

Trang web hiệu đính lại các văn bản tiếng Anh do người Việt viết hoặc dịch theo chuẩn mực tiếng Anh của từng lĩnh vực, như du lịch, marketing, tài chính, luật hay phát triển quốc tế. Đội ngũ biên tập viên của trang web là những chuyên gia bản xứ có trình độ đại học, có kiến thức chuyên ngành cụ thể và hiện đang sống tại Việt Nam. Khách hàng có thể gửi tài liệu, nhận tài liệu đã hiệu đính và thanh toán trực tuyến trên trang web.

www.gamecardsvn.com

Website chuyên cung cấp thẻ chơi game online qua mạng Internet được công nhận bởi rất nhiều công ty cung cấp game lớn nhỏ tại Việt Nam, có tính năng bán thẻ tự động qua thanh toán trực tuyến và thanh toán chuyển khoản ngân hàng tại nhiều nước trên thế giới bao gồm Hàn Quốc và Australia.

www.vnsupermark.com

Wesite mua sắm một số sản phẩm, như thẻ game, hoa, quà bánh, điện máy, thời trang, bia rượu, chấp nhận hình thức thanh toán trực tuyến.

Bài "Thanh toán trực tuyến có lợi cho cả doanh nghiệp và khách hàng"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...