Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thế giới rượu

http://www.thegioiruou.vn

Giới thiệu website thế giới rượu

Hiện nay, mỗi khi cần mua rượu để thưởng thức hoặc biếu tặng, người tiêu dùng thật bối rối giữa một thị trường rượu phức tạp, rượu giả, rượu lậu lan tràn, họ đang cần có một địa chỉ tin cậy để không bị “tiền mất tật mang”.

- Đáp ứng nhu cầu bức thiết đó, năm 2006, showroom đầu tiên và trang mạng bán rượu thế giới rượu ra đời. Với quyết tâm cung cấp cho thị trường những sản phẩm một địa chỉ tin cây nhất khi mua rượu, cung cấp các sản phẩm chính hãng và chất lượng nhất.

- Đến nay, thế giới rượu đã được biết đến là trang web bán rượu số 1 và đầy đủ chủng loại và lớn nhất Việt Nam, với đối tác nhà cung cấp là các thương hiệu lừng danh trên thế giới, hệ thống phân phối và chi nhánh của thế giới rượu trải đều khắp các tĩnh thành trên toàn quốc.

- Hàng trăm doanh nghiệp, hàng ngàn khách hàng cá nhân đã tin tưởng  chọn thế giới rượu là nhà cung cấp cho nhu cầu rượu hàng ngày và quà tăng dịp lễ Tết của mình.

- Chúng tôi cung cấp những ý tưởng độc đáo nhất, những phần quà, rượu ấn tượng nhất, khắc logo lên quà tặng theo yêu cầu của Khách hàng, Doanh Nghiệp, đi kèm sản phẩm là: bao bì, hộp gỗ, hộp giấy, giỏ xách,…mang dấu ấn riêng theo yêu cầu của Quý khách hàng, Quý Doanh Nghiệp.

- Chúng tôi cung cấp sản phẩm tuyệt đối an toàn, thế giới rượu cam kết hàng chính hãng, mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả riêng của thegioiruou.vn , hóa đơn chứng từ, xuất xứ của sản phẩm.

- Tư vấn thật tận tình, luôn cố gắng thấu hiểu những băn khoăn của Khách hàng, thế giới rượu sẽ hỏi khách hàng của mình khoản ngân quỹ cho phép, bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ thiết kế những phần quà thể hiện sự trân trọng nhất với chi phí hợp lý nhất.

- Hàng ngàn khách hàng Doanh Nghiệp Quy mô lớn đến các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ, các khách hàng Cá nhân đã chọn thế giới rượu làm nhà cung cấp cho dịp Lễ Tết, do vậy chúng tôi tự hào về kinh nghiệm phục vụ của mình.

- thế giới rượu có dịch vụ chăm sóc tốt nhất, lịch giao hàng linh động theo yêu cầu, đội ngũ nhân viên tư vấn và giao nhận đông đảo.

- Đa dạng nhất về sản phẩm, với hàng ngàn sản phẩm từ sản phẩm thông thường đến sản phẩm cao cấp nhất cho khách hàng chọn lựa.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng