Thiên Hà Trading

Giới thiệu chung

HBGroup (Holding Business Group) được thành lập ngày 17/07/2000 trên nền tảng Công ty TNHH Thương Mại Đầu tư HB. Khởi nghiệp từ lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nguyên vật liệu xây dựng, thương hiệu HBG ngày nay đang lớn mạnh không ngừng thông qua việc mở rộng và chuyên sâu các lĩnh vực đầu tư, mua bán, sáp nhập, tái cấu trúc và quản trị điều hành doanh nghiệp.
Trong bối cảnh hội nhập toàn cầu về kinh tế và văn hóa, với nội lực mạnh mẽ về tài chính và nhân lực, Tập đoàn HB xác định ba lĩnh vực đầu tư mũi nhọn: xây dựng và vật liệu xây dựng; bất động sản; logistics.
Nhận thức được cơ hội và những thách thức trong xu thế hội nhập của nền kinh tế toàn cầu, HBG luôn kiên định đầu tư theo “theo chiều rộng” nhằm tạo ra mối liên kết chặt chẽ, cộng hưởng giữa các ngành nghề và “đầu tư theo chiều sâu” nhằm tạo ra lợi nhuận không ngừng cho các nhà đầu tư, cổ đông chiến lược, đối tác và khách hàng. Quá trình đầu tư và phát triển bền vững được đảm bảo bởi các giải pháp quản trị nguồn đầu tư tài chính, quản trị hệ thống, quản trị nguồn nhân lực linh hoạt, sáng tạo và vượt trội.
Xác định con người là nhân tố hàng đầu tạo nên sự thành công và phát triển, Tập đoàn không ngừng tìm kiếm và đào tạo nguồn nhân lực cho phù hợp với từng giai đoạn đầu tư khác nhau. Xây dựng và điều hành tổ hợp các công ty thành viên, công ty liên kết là những nhà lãnh đạo có tầm nhìn, các chuyên gia tài chính, kinh tế cao cấp, CBNV có trình độ chuyên môn cao, năng động, sáng tạo và tác phong chuyên nghiệp. Hơn ai hết, tất cả các thành viên đều hiểu điều quan trọng nhất cho những bước đột phá là sự gắn kết của lòng quyết tâm và khát vọng – ĐỒNG TÂM TẠO KỲ TÍCH.
 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...