Thiết kế phần mềm cho Sàn giao dịch mua bán tiền ảo Ethereum hàng đầu tại Việt Nam

Mục lục

  Tiền ảo Ethereum (ETH) đã được đề xuất lần đầu vào cuối năm 2013 bởi Vitalik Buterin, một người nghiên cứu và lập trình về tiền ảo. Nền tảng được phát triển nhờ sự huy động vốn vào khoảng tháng 6 đến tháng 8 năm 2014.

  Ethereum là một nền tảng cho việc tạo ra các ứng dụng phân tán chạy trên blockchain, thông qua việc sử dụng các hợp đồng thông minh.

  Nền tảng Ethereum đã chính thức ra mắt vào 30-6-2015 và hiện tiếp tục phát triển mạnh mẽ. Dự án phần mềm Ethereum được phát triển đầu tiên bởi một công ty Thụy Sĩ, Ethereum Wwitzerland GmbH, và một tổ chức phi lợi nhuận của Thụy sĩ, The Ethereum Foundation.

  Sự tiến hóa từ Bitcoin đến Ethereum

  Tiềm năng của tiền điện tử Ethereum cùng với sự gia tăng đột biến về giá ETH trong năm 2016, đã thúc đẩy nhu cầu người dùng cho một chiếc ví web đa chữ ký. Nhưng không giống litecoin nhái bitcoin, ethereum là một blockchain rất độc đáo vì nó được xây dựng hoàn toàn khác cùng với quy tắc đồng thuận của cộng đồng quốc tế. Điều này mang lại sự khác biệt đáng kể của ETH so với các loại đồng tiền khác.

  ADC Việt Nam Thiết kế phần mềm web cho sàn giao dịch mua bán tiền ảo Ethereum hàng đầu tại Việt Nam

  ADC Việt Nam Thiết kế phần mềm web cho sàn giao dịch mua bán tiền ảo Ethereum hàng đầu tại Việt Nam

  ADC Việt Nam luôn tự hào là đơn vị đi đầu trong xu hướng thiết kế web sàn giao dịch tiền ào Ethereum chuyên nghiệp, với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp, tự tin mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy lớn nhất.

  Chức năng cần có cho website phần mềm sàn giao dịch tiền ảo Ethereum

  Đảm bảo việc quản lí các chính sách trả thưởng, hoa hồng, một cách dễ dàng tiện lợi thông qua phần mềm đa cấp chuyên nghiệp được tích hợp vào website, quản lí nhân viên, phân quyền tất cả đều dễ dàng sử dụng với trang admin, không cần phải có trình độ kỉ thuật về tin học cao cũng có thể quản lí được qua sự hướng dẫn của kỉ thuật viên sau khi bàn giao web.

  - Như mọi website đa cấp bình thường khác website của bạn luôn tích hợp các phần mềm tính toán hoa hồng, quản lí nhân viên, tính toán hoa hồng theo từng cấp độ, cây nhị phân, …

  - Lưu lịch sử thay đổi để, thuận tiện cho việc xem lại quá trình trao đổi của các thành viên và ban quản trị.

  - Cây nhị phân, hoặc các mô hình khác, để thuận tiện cho việc dễ nhìn, dễ quản lí nhân viên, thành viên (tất cả đều có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng).

  - Phân quyền thành viên, theo cấp bậc, chế độ hoa hồng, trả thưởng …

  - Các chức năng khác được tích hợp thêm cho từng website mà khách hàng yêu cầu

  Ngoài những chức năng cơ bản cần có của một website sàn giao dịch tiền ảo hỗ trợ thanh toán Ethereum như các module trang quản trị, trang bán hàng (nếu có), hỗ trợ trực tuyến, v.v…, thì chúng tôi vẫn có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng để đạt được sự hài lòng cao nhất của bạn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  Công nghệ ứng dụng cần có cho phần mềm website sàn giao dịch tiền ảo Ethereum

  Không giống như những loại website khác, thiết kế phần mềm website sàn giao dịch tiền ảo Ethereum với độ bảo mật cao điều đó đòi hỏi phải có hệ thống đáng tin cậy và công ty ADC Việt Nam ứng dụng công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu trên, với nền tảng là ngôn ngữ ASP.NET MVC luôn đảm bảo cho hệ thống vận hành bảo mật, mượt mà, tương ứng với hệ thống các website đa cấp hỗ trợ thanh toán Ethereum, có số lượng truy cập thành viên hằng ngày với hàng triệu lượt.

  - Asp.net luôn là sự lựa cho hoàn hảo cho các mô hình này với độ bảo mật cao và nhiều người truy cập thường xuyên, đảm bảo hệ thống vận hành được nhanh chóng hơn.

  - Bên cạnh đó tối ưu hóa cho thiết bị di động hay còn gọi là công nghệ Responsive được sử dụng tương thích với mobil để mọi người có thể dể dàng truy cập vào website thông qua Smart phone của mình.

  - Ngoài ra về phần tối ưu với code chúng tôi sử dụng công nghệ mới hiện nay là HTML5, CSS3, đảm bảo code vận hành ổn định, mượt mà và đẹp.

  Tại sao nên thiết kế phần mềm web sàn giao dịch tiền ảo Ethereum tại ADC Việt Nam

  Tại sao nên thiết kế phần mềm web sàn giao dịch tiền ảo Ethereum tại ADC Việt Nam

  Hãy bắt đầu thiết kế phần mềm web sàn giao dịch tiền ảo Ethereum tại ADC Việt Nam. ADC Việt Nam luôn cam kết về chất lượng và độ bảo mật cao nhất, đã có rất nhiều khách hàng hợp tác cùng chúng tôi, đừng ngần ngại liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

  - Đến với chúng tôi các bạn hoàn toàn yên tâm tuyệt đối về độ bảo mật của khách hàng.
  - Hơn nữa chúng tôi luôn làm website với một chi phí, mức gia hợp lí với website mà khách hàng yêu cầu nhưng luôn luôn đạt chất lượng cao.
  - Chế độ bảo hành và hỗ trợ 24/24
  - Nếu các bạn có nhu cầu đừng ngận ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...