Thiết kế phân mềm website so sánh giá trước khi mua hàng online chuyên nghiệp

Mục lục

  Phần mềm website so sánh giá trước khi mua hàng online là gì ? - Hẳn khi đi mua một món đồ gì đó thì mọi người sẽ phải so sánh giá cả của những món đồ đồ ở nhiều nơi bán khác nhau. Sau đó mới lựa chọn chỗ nào đáng tin cậy và có giá hợp lý nhất rồi mới mua.

  Thiết kế phân mềm website so sánh giá trước khi mua hàng online chuyên nghiệp

  Để giải quyết vấn đề đó thì hiện nay khi cần so sánh giá khi mua hàng online thì chúng ta cần một công cụ dễ dùng để hiển thị giá bán từ nhiều nguồn khác nhau (rất có thể vừa coi ở chỗ này xong thì lại quên giá chỗ kia, hoặc do bất tiện nên chỉ tham khảo ở một vài nơi ít ỏi) và công ty hoặc cửa hàng đang cung cấp mặt hàng đó.

  Cùng nhìn lại sự ra đời của phần mềm website so sánh giá khi mua hàng online

  Web so sánh giá ra đời từ những ngày xuất hiện đầu tiên của Internet. Trang webiste so sánh giá được ra đời sớm nhất là BargainFinder, được phát triển bởi Andersen Consulting (giờ là Accenture).

  Tại các thị trường mới nổi, nơi mà ngành thương mại điện tử chỉ vừa phát triển những bước đầu tiên, các website so sánh giá thường được người tiêu dung nơi đây sử dụng như một công cụ tối ưu để cân đo đóng đếm giá của các sản phẩm.

  Cùng nhìn lại sự ra đời của phần mềm website so sánh giá khi mua hàng online

  Tại các thị trường ổn định hơn, các phần mềm website so sánh giá cả vẫn còn tồn tại nhưng không đóng một vai trò quan trọng trong việc quyết định mua hàng nữa. Các trang web như Amazon và JD đã trở thành những yếu tố khiến cho người sử dụng có thể mua sản phẩm với giá tốt nhất.

  Các tính năng khi Thiết kế phần mềm website so sánh giá trước khi mua hàng online

  Cách hoạt động của phần mềm website so sánh giá khá đơn giản, bạn chỉ việc nhập mặt hàng cần tham khảo giá vào. Sau đó website sẽ trả về kết quả giá bán từ những trang web bán hàng Online ở Việt Nam. Ngoài ra bạn còn có thể xem được:

  - Có bao nhiêu cửa hàng đang bán thứ bạn cần mua.
  - Thông tin của các cửa hàng đang bán sản phẩm đó.
  - Tình trạng hàng còn hay hết.
  - Thời gian bảo hành (nếu có).
  - ...

  Bên phía người bán cũng có thể trực tiếp gửi thông tin sản phẩm, giá mới về cho phần mềm website so sánh giá để cập nhật dữ liệu nhanh hơn.

  Tính năng khi Thiết kế phần mềm website so sánh giá - Ảnh web so sánh 03

  Nhờ giao diện hiển thị dạng bảng trực quan mà bạn có thể trực tiếp so sánh giá bán của nhiều nơi, tiết kiệm thời gian hơn so với việc phải tìm và ghi nhận thủ công. Mặc định giá sẽ được sắp xếp theo thứ tự tăng dần, thoáng và được hiển thị khá dễ nhìn.

  Đặc điểm của phần mềm website so sánh giá là gì ?

  Bạn có thể hiểu rằng trang website so sánh giá giống như một chỗ trung gian để bạn xem giá mà thôi, muốn mua hay tham khảo thêm chi tiết thì bạn nhấn vào nút "Tới nơi bán" để được chuyển sang trang web của cửa hàng.

  Thuật toán phần mềm website so sánh giá hiện có khả năng tìm được hơn 60.000 trang bán hàng online ở Việt Nam với hơn 10 triệu mặt hàng thuộc đủ thể loại, từ đồ điện tử, xe, sản phẩm cho mẹ và bé, cho đến sách, nội thất, dịch vụ, văn phòng và có cả thiết bị y tế. Tất nhiên theo thời gian dữ liệu sản phẩm và web bán hàng sẽ được tăng lên để phục vụ khách hàng tốt hơn.

  Tính năng khi Thiết kế phần mềm website so sánh giá - Ảnh web so sánh 04

  Cách sử dùng phần mềm website so sánh giá rất đơn giản. Kết quả tìm kiếm cũng được trả về một cách nhanh chóng và trải rộng ở nhiều tỉnh thành trên cả nước chứ không chỉ tập trung ở mỗi TP.HCM hay Hà Nội.

  Công cụ lọc tìm sản phẩm cho phép bạn tìm theo vị trí bán hàng, hãng sản xuất và tất nhiên có cả khoảng giá nữa.

  Phần mềm website so sánh giá hoạt động tốt kể cả trên máy tính hay trên thiết bị di động.

  Ngoài ra web còn có một công cụ tuy nhỏ nhưng thú vị, đó là tự động thông báo qua email về một sản phẩm nào đó khi giá giảm đến mức do bạn chỉ định. Sẽ có đôi lúc bạn cảm thấy rằng mặt hàng này vẫn còn đắt so với khả năng chi trả, nhưng không biết khi nào giá giảm đủ thấp để mua thì website so sánh giá sẽ giúp bạn làm điều đó.

  Tính năng khi Thiết kế phần mềm website so sánh giá - Ảnh web so sánh 05

  Ngoài phần chức năng chính là tìm giá, thì phần mềm website so sánh giá có những thông tin hữu ích giúp bạn mua sắm và sử dụng các sản phẩm dễ dàng hơn.

  Khả năng so sánh giá sản phẩm nhanh, tiện lợi, cùng với đó là số lượng mặt hàng phong phú của website so sánh giá sẽ giúp khách hàng mua sắm online hiệu quả và tiết kiệm.

  Tính năng khi Thiết kế phần mềm website so sánh giá - Ảnh web so sánh 06

  Lợi ích của quý khách khi sử dụng gói thiết kế phần mềm website so sánh giá sản phẩm tại  ADC Việt Nam

  Áp dụng những công nghệ tiên tiến trong thiết kế trang web, tích hợp những tính năng thông minh, tối ưu toàn bộ website cả về  mỹ thuật và kỹ thuật. Đội ngũ lập trình viên với những chuyên gia hàng đầu về tích hợp công nghệ cho website, trong từng dự án , chúng tôi đều tích hợp cho quý khách hàng những công nghệ mới và tiên tiến nhất như : Tối ưu cache, Tối ưu tài nguyên, Tối ưu dữ liệu, Tối ưu SEO …

  - Website được thiết kế theo yêu cầu với  giao diện đẹp, trình bày trang nhã, đơn giản, thân thiện đồng nhất với logo, thương hiệu doanh nghiệp.

  - Tích hợp SEO, tối ưu SEO ngay từ khâu thiết kế (tối ưu từ khóa trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, Bing…) giúp website trang trí nội thất của bạn nhanh chóng lên top 1 Google.

  - Website được tích hợp giao diện mobile chuẩn.

  - Hỗ trợ tính năng bán hàng, đặt hàng như một website bán hàng chuyên nghiệp.

  - Thiết lập các tính năng hỗ trợ trực tuyến như: Chat Live, Yahoo Message, Skype,…

  - Website có thể hiển thị đa ngôn ngữ như: Tiếng Anh, Tiếng Việt,…

  - Hệ thống quản lý sản phẩm, danh mục sản phẩm, chi tiết về sản phẩm dễ dàng cùng nhiều tính năng nổi bật như so sánh giá, sắp xếp sản phẩm,…tiện lợi cho người quản trị và hỗ trợ tối đa cho khách hàng khi lựa chọn sản phẩm.

  - Website được code tay, code sạch, hoàn toàn bảo mật.

  Chi phí cho gói thiết kế phần mềm website so sánh giá khi mua hàng onlnie tại ADC Việt Nam

  Trong kinh doanh doanh thu và lợi nhuận là 2 vấn đề quan trọng luôn được mọi người quan tâm vì vậy ngoài chất lượng các dịch vụ thì:
  - Chi phí dịch vụ đó thế nào?
  - Có hợp lý không?

  Không phải một website đắt tiền thì hiệu quả kinh doanh sẽ cao hơn mà sự lựa chọn phù hợp mới giúp công việc kinh doanh của bạn thành công. Cũng không nên chọn một website giá rẻ cho mục đích lâu dài của bạn vì đã có rất nhiều khách hàng quay lại với Công ty thiết kế website ADC Việt Nam khi đã thực hiện qua 1,2 thậm chí là 3 công ty khác, như vậy chi phí sẽ tăng lên rất nhiều. Vậy tại sao không chọn chúng tôi ngay từ đầu ?

  Khi bạn lựa chọn ADC Việt Nam  thì bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề đó nữa bởi vì ADC không những sẽ cung cấp cho bạn một website trang trí nội thất uy tín, chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tùy theo các chức năng yêu cầu mà còn có thể giúp quý khách tự tối ưu từ khóa lên trang nhất của google. Với công cụ quản trị cực kỳ dễ sử dụng để thêm mới hay chỉnh sửa nội dung cho website quý khách hàng chỉ thanh toán khi thực sự hài lòng.

  Lưu ý: Dưới đây chỉ là một gợi ý, quý khách có thể có những ý tưởng và yêu cầu riêng, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi !

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...