Thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO chuyên nghiệp

ADC Việt Nam luôn tự hào là công ty thiết kế website đi đầu trong xu hướng thiết kế phần mềm website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO Uy tín & Chuyên nghiệp. Với đội ngủ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế sàn giao dịch tiền ảo chuyên nghiệp, tự tin mang đến cho bạn sự an tâm và tin cậy lớn nhất. Chính vì lẽ đó ADC Việt Nam luôn đón đầu xu hướng lắng nghe khách hàng, để tạo ra một dịch vụ thiết kế web uy tín, tin cậy, bảo mật cao.

Thời gian gần đây bên cạch việc đầu tư bitcoin thì các dự án ICO của các đồng tiền điện tử kỹ thuật số mới đang thu hút được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư Cryptocurrency (Tiền điện tử). Trong các dự án ICO này sẽ có những đợt Crowdsale và trong đợt Crowdsale này sẽ bán những mã Token cho nhà đầu tư. Vậy ICO là gì? Thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO như thế nào? Hãy cùng ADC Việt Nam tìm hiểu trong bài viết này nhé

Thiết kế website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO chuyên nghiệp

ICO là gì?

ICO là viết tắt của Initial Coin Offering, một phương tiện không được kiểm soát bằng cách huy động vốn cho một liên doanh Cryptocurrency mới. Một chương trình khuyến mãi cổ phiếu (ICO) được sử dụng bởi các công ty mới thành lập để bỏ qua quá trình huy động vốn khắt khe và quy định theo yêu cầu của các nhà đầu tư mạo hiểm hoặc các ngân hàng. Trong một chiến dịch của ICO, tỷ lệ phần trăm của Cryptocurrency được bán cho những người ủng hộ sớm của dự án để đổi lấy hợp đồng mua bán hợp pháp hoặc những Cryptocurrency khác, nhưng thường là Bitcoin .

Crowdsale và Taken là gì?

Crowdsale là những đợt mở bán Token của một đồng tiền điện tử nào đó trong giai đoạn ICO. Token được phát hành tương tự như cổ phiếu và thường lấy tên chính là tên của đồng tiền điện tử đó khi bán cho các nhà đầu tư. Một đồng tiền điện tử ra đời có thể mở một hay nhiều đợt Crowdsale. Thường những đợt Crowdsale này diễn ra trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng sẽ kết thúc khi đã đạt được mục tiêu đề ra về số lượng BTC hoặc ETH.

ICO là gì?

Thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo coin ICO Uy tín & Chuyên nghiệp tại ADC Việt Nam

Một ví dụ về dự án ICO thành công mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư sớm là nền tảng hợp đồng thông minh gọi là Ethereum có Ether như là đồng tiền coin chính. Vào năm 2014, dự án Ethereum đã được công bố và ICO của nó đã huy động được 18 triệu $. Dự án này đã được đưa vào sử dụng vào năm 2015 và đến năm 2016 giá trị gia tăng lên tới 14$ với mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ $.

ICO tương tự như IPO và Crowdfunding. Giống như IPO, cổ phần của công ty khởi nghiệp hoặc công ty được bán để gây quỹ cho các hoạt động của tổ chức trong một hoạt động của ICO. Tuy nhiên, IPO thì cần đối phó với luật pháp, ICO đối phó với những người ủng hộ muốn đầu tư vào một dự án mới giống như một sự kiện Crowdfunding. Trong khi các khoản tiền huy động trong chiến dịch thứ hai về cơ bản quyên góp. Vì những lý do này, ICO được gọi là Crowdsales.

Mặc dù có các giao dịch ICO thành công và ICO đã sẵn sàng là những công cụ đột phá trong kỷ nguyên số, nhưng các nhà đầu tư lại thận trọng vì một số ICO hoặc các chiến dịch quảng cáo thực sự là gian lận. Bởi vì các tổ chức gây quỹ này không được các cơ quan tài chính quy định như Ủy ban Giao dịch Chứng khoán (SEC), các khoản tiền bị mất do các sáng kiến ​​gian lận sẽ không bao giờ được phục hồi.

Chức năng cần có cho website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO

Chức năng cần có cho website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO

Đảm bảo việc quản lí các chính sách trả thưởng, hoa hồng, một cách dễ dàng tiện lợi thông qua phần mềm đa cấp chuyên nghiệp được tích hợp vào website, quản lí nhân viên, phân quyền tất cả đều dễ dàng sử dụng với trang admin, không cần phải có trình độ kỉ thuật về tin học cao cũng có thể quản lí được qua sự hướng dẫn của kỹ thuật viên sau khi bàn giao web.

Ngoài những chức năng cơ bản cần có của một website sàn giao dịch tiền ảo ICO hỗ trợ thanh toán Bitcoin như các module trang quản trị, trang bán hàng (nếu có), hỗ trợ trực tuyến, v.v…, thì chúng tôi vẫn có thể tùy biến theo yêu cầu của khách hàng để đạt được sự hài lòng cao nhất của bạn về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

- Độ bảo mật cao.

- Tích hợp thanh toán tự động qua các cổng Đông Á Bank, Vietcom Bank, Vietin Bank, Perfect Money…

- Tích hợp tiền kỹ thuật số bitcoin, ethereum, litecoin, dashcoin, Ripple, Monero, Zcash, USDT, WEX Code ....

- Có App cho android để bạn có thể dễ dàng quản lý mọi lúc mọi nơi, xử lý các vấn đề kịp thời.

Sàn giao dịch tiền ảo ICO Coinmarketcap.com
Sàn giao dịch tiền ảo ICO Coinmarketcap.com

 Sàn giao dịch tiền ảo ICO Novaexchange.com
Sàn giao dịch tiền ảo ICO Novaexchange.com

 Sàn giao dịch tiền ảo ICO Bittrex.com
Sàn giao dịch tiền ảo ICO Bittrex.com

Sàn giao dịch tiền ảo ICO Poloniex.com
Sàn giao dịch tiền ảo ICO Poloniex.com

Công nghệ ADC Việt Nam sử dụng cho website sàn giao dịch tiền điện tử coin ICO

Không giống như những loại website khác, thiết kế website sàn giao dịch tiền ảo ICO với độ bảo mật cao điều đó đòi hỏi phải có hệ thống đáng tin cậy và công ty ADC Việt Nam dùng công nghệ mới nhất để đáp ứng yêu cầu trên, với nền tảng là ngôn ngữ ASP.NET MVC luôn đảm bảo cho hệ thống vận hành bảo mật, mượt mà, tương ứng với hệ thống các website đa cấp hỗ trợ thanh toán bitcoin, có số lượng truy cập thành viên hằng ngày với hàng triệu lượt.

- Asp.net luôn là sự lựa cho hoàn hảo cho các mô hình này với độ bảo mật cao và nhiều người truy cập thường xuyên, đảm bảo hệ thống vận hành được nhanh chóng hơn.

- Bên cạnh đó tối ưu hóa cho thiết bị di động hay còn gọi là công nghệ Responsive được sử dụng tương thích với mobile để mọi người có thể dể dàng truy cập vào website thông qua Smart phone của mình

- Ngoài ra về phần tối ưu với code chúng tôi sử dụng công nghệ mới hiện nay là HTML5, CSS3, đảm bảo code vận hành ổn định, mượt mà và đẹp.

Nếu các bạn có nhu cầu đừng ngận ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc và tư vấn miễn phí.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng