Thiết kế web cho Công ty ActivFlo

https://activflo.com/

ActivFlo là công nghệ xử lý nước cứng tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, được hãng INTA Anh Quốc nghiên cứu và phát triển. Sở dĩ ActivFlo được ra đời và ngày càng trở nên nổi tiếng là vì các công nghệ xử lý nước cứng khác đang có gặp nhiều những hạn chế và bất cập. Một số hạn chế nổi cộm của một số công nghệ xử lý nước cứng (nước nhiễm vôi) được minh chứng qua thực tế sử dụng như sau:

1. Hạn chế của công nghệ Cation hoàn nguyên muối

Ở Châu Âu, việc sử dụng Cation hoàn nguyên muối đang trở nên ít phổ biến do những bất cập là phải vận hành một hệ thống cồng kềnh, tốn kém, hiệu suất hoạt động thiếu ổn định, nếu không lắp được nước ăn riêng cơ thể con người phải hấp thụ một lượng muối quá lớn vào cơ thể mà vốn dĩ hàng ngày chúng ta đã ăn quá nhiều muối. Đó chính là thủ phạm gây ra các bệnh vệ huyết áp đột quỵ cho những người mà không có chế độ ăn kiêng phù hợp. Ở Châu Âu, nếu có dùng Cation, người ta phải có đường nước ăn riêng chứ không lắp lẫn vào nguồn nước ăn như chúng ta vẫn làm. Chính sự bất cập này mà Cation đã không được sử dụng nhiều tại Châu Âu nữa.

Một hệ thống Cation có tuổi thọ không cao, 2-3 năm vòng đời sản phẩm mà thực tế đó là điều kiện lý tưởng. Tuy nhiên, việc thực hiện không đúng cách và phương pháp, chất lượng nguyên liệu không tốt đã không đem lại kết quả như mong đợi. Chỉ sau khi lắp một đôi tháng là hệ thống Cation đã có thể không còn hoạt động hiệu quả. Thực tế này chính những người sử dụng đã trải nghiệm và hiểu được điều này.

Việc nước nhớt khi sinh hoạt như tắm rửa đã làm cho sử dụng Cation trở thành một hạn chế với nguồn nước sinh hoạt. Nếu hạt Cation không có nguồn gốc xuất xứ tốt có thể là mối nguy hại tới sức khỏe con người.

Lượng muối rất lớn được đưa vào nguồn nước cũng sẽ làm cho đường ống nhanh hỏng do tương tác với muối natri bạn sẽ phải đục đẽo tường hoặc đi lại đường ống nay mai là khó tránh khỏi.

Vấn đề môi trường cũng là một  hạn chết do phải tái tạo, đào thải ra môi trường một lượng lớn muối đổ về sông ngòi kênh rạch đã tạo ra hệ lụy không tốt tới môi trường. Chính điều này mà nhiêu bang tại Mỹ đã có đạo luật cấm sử dụng công nghệ Cation hoàn nguyên muối trong việc xử lý nguồn nước.

Ngoài ra, phương pháp hoàn nguyên phải thải ra một lượng lớn nước thải, điều đó có nghĩa là bạn đã lãng phí nguồn nước, lãng phí năng lượng bơm và dĩ nhiên là bạn phải mất thêm tương đối nhiều năng lượng điện tiêu thụ cho máy bơm hơn.

2. Hạn chế của công nghệ dùng hóa chất

Việc dùng hóa chất để xử lý cáu cặn đá vôi vẫn được dùng trong công nghiệp, không thường được dùng trong hệ thống nước sinh hoạt vì nó gây ra những vấn đề độc hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, dù ứng dụng hệ công nghiệp hay dân dụng thì hóa chất chỉ là phương pháp tạm thời, nó không thể giải quyết vấn đề nước cứng lâu dài. Bạn có thể tẩy bằng hóa chất hôm nay nhưng trong vòng 1 tháng các mảng bám cáu cặn lại bám trở lại theo thời gian và việc lấp đầy các đường ống, cáu cặn máy móc…khiến cho hệ thống của bạn không hoạt động theo thiết kế được nữa.

Việc chi phí thường xuyên cho hóa chất, tảy rửa hóa chất định kỳ cũng không hề tốn ít chi phí. Quá trình này lặp đi lặp lại sẽ tốn nhiều chi phí, công sức và máy móc cũng bị hóa chất ăn mòn, lâu dài cũng gây hỏng hóc thiết bị vật tư và đường ống.

3. Hạn chế của một số phương pháp lọc sạch làm mềm nước

Nếu bạn dùng một số phương pháp lọc sạch quá mức, lấy hết các khoáng chất có lợi vốn có của nguồn nước sẽ là một điều không tốt. Ngoài ra, việc lọc này cũng phải tiêu tốn một lượng nước rất lớn để đào thải ra trong quá trình lọc gây ra lãng phí. Nếu so với ActivFlo thì ActivFlo không lấy khoáng chất ra khỏi nguồn nước, nó tương tác dạng vật lý thân thiện để giữ lại các khoáng chất có lợi để xử dụng, chỉ tác động trực tiếp vào các Ion Canxi và Magie để xử lý các vấn đề nước cứng bằng công nghệ xúc tác đặc biệt.

4. Hạn chế của phương pháp xử lý từ trường

Xử lý từ trường có nhược điểm là nước trở lại trạng thái ban đầu nhanh, và không giống với phương pháp này, ActivFlo xử dụng công nghệ xúc tác đặc biệt để xử lý các vấn đề nước cứng, trong khi nước được giữ ở trạng thái sử dụng lâu dài và được xem là giải pháp xử lý nước cứng tốt nhất hiện nay.
Từ những nhược điểm của một số phương pháp trên mà ActivFlo được xem là công nghệ xử lý nước cứng ưu việt và hiệu quả nhất hiện nay. Chính điều này đã làm cho ActivFlo của INTA Anh Quốc được sử dụng phổ biến ở các nước Châu Âu và người dùng Việt Nam cũng đá nhận ra giá trị này và ngày càng được sử dụng đông đảo bởi người dùng trên khắp mọi miền Đất Nước.

Những điều cần biết về nước cứng và ActivFlo

Đá vôi hình thành ở các khu vực nước cứng đặc biệt nhất là khi nước được đun nóng. Khi nước nóng lên, khả năng giữ canxi trong dung dịch giảm đi và nước có thể trở nên siêu bão hòa với các ion canxi. ActivFlo sử dụng phương pháp xử lý nước bằng xúc tác, nó không có dây dẫn, không cần nguồn điện hoặc muối và không thêm hoặc bớt bất cứ thứ gì khỏi nước.

Bên trong ActivFlo là hợp kim xúc tác độc đáo được cấp bằng sáng chế được làm từ sự kết hợp của các kim loại bán quý phản ứng với nước. Khi nước chảy qua ActivFlo, độ dẫn điện tự nhiên của nước làm cho các kim loại phản ứng với nhau tạo ra một điện trường trên bề mặt của hợp kim đã được cấp bằng sáng chế, Điện trường này làm cho các ion canxi và bicacbonat kết tủa khỏi nước tạo thành một chất không hòa tan tinh thể canxi cacbonat cực nhỏ gọi là aragonit. Bề mặt nhẵn của tinh thể aragonit này không thể bám dính vào các bề mặt theo cách tương tự như vôi sống và bay hơi trên các bề mặt như thiết bị vệ sinh, các cặn bẩn dễ dàng loại bỏ hơn nhiều và không cần hóa chất hoặc các hành động tẩy rửa mạnh. 

GIAO DIỆN WEBSITE ACTIVFLO:

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...