Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế web cho công ty ASM Liên Việt

I. GIỚI THIỆU ASM LIÊN VIỆT

ASM Liên Việt được thành lập từ năm 2009 đến nay được khách hàng trong nước và nước ngoài biết đến là một công ty cung cấp các giải pháp tư vấn và dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực visa, lao động, doanh nghiệp, pháp luật.

Sáng lập viên của ASM Liên Việt bao gồm thành viên Việt Nam và các thành viên người nước ngoài có chung một mục đích, một lý tưởng đó là tạo ra một thương hiệu tư vấn kinh doanh và tư vấn pháp lý đủ uy tín để đáp ứng được đầy đủ yêu cầu khắt khe của khách hàng trong một tương lai Việt Nam phát triển và hội nhập toàn diện với thế giới. Với tầm nhìn đó chỉ trong vòng một thập kỷ, Asm International đã phát triển thành một trong những công ty tư vấn pháp lý và tư vấn các trình tự thủ tục xuất nhập cảnh hàng đầu tại Việt Nam cũng như cung cấp nhiều dịch vụ pháp lý sang các quốc gia khác trong khu vực và trên thế giới. 

Chúng tôi luôn hướng tới là “Thành công của Khách hàng”. ASM  Liên Việt đã nhanh chóng phát triển với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm và chúng tôi sẽ không chỉ đơn thuần là luật sư tư vấn pháp luật mà sẽ đóng vai trò một đối tác pháp lý đáng tin cậy của Khách hàng.

Với đội ngũ luật sư, chuyên gia và nhân viên có trình độ và nhiều kinh nghiệm, ASM Liên Việt được đánh giá là một trong những công ty tư vấn hàng đầu trong nước với tính chuyên nghiệp và quốc tế cao nhất. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ làm visa thuận lợi và thành công cho hàng nghìn khách hàng trong trong những năm qua. Các dịch vụ visa của chúng tôi được thực hiện trên cơ sở những am hiểu sâu sắc về pháp luật Việt Nam

Nếu bạn có người thân, khách hàng là công dân nước ngoài muốn xin visa Việt Nam, người Việt Nam xin visa ra nước ngoài để vào thăm người thân, du lịch và công tác, bạn có thế hoàn toàn yên tâm, khi liên hệ với chúng tôi.

II. GIAO DIỆN ASM LIÊN VIỆT

Giao diện website Asm Liên Việt

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng