Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế web cho Công ty Cổ Phần Choice Glove

http://choiceglovesmedical.net/

Choice Glove Vietnam đặt nền móng sản xuất trang thiết bị y tế tại thị trường Việt Nam vào những năm 2009 với mong muốn đem lại những sản phẩm y tế an toàn và đạt tiêu chuẩn quốc tế để đóng góp cho ngành y tế Việt Nam. Chúng tôi cùng các cộng sự đã cùng đã trải qua một cuộc hành trình tìm tòi, cải tiến và hợp tác cùng các tập đoàn lớn trên thế giới để đưa những công nghệ tiên tiến nhất áp dụng cho quá trình sản xuất và cho ra đời những sản phẩm găng tay y tế hoàn hảo có độ bền và đem lại cảm giác thoải mái nhất khi sử dụng.

Chúng tôi cho rằng sản phẩm có chất lượng tuyệt vời nhất là khi chúng có nguồn gốc xuất xứ đảm bảo, sử dụng nguyên vật liệu được tiệt trùng tinh khiết và được sản xuất dưới công nghệ hiện đại dưới sự giám sát chặt chẽ từ các chuyên gia và được công nhận bởi các tổ chức kiểm định hàng đầu quốc tế như FDA, CE and SGS. Choice Glove chính là một trong những nhà máy hàng đầu Việt Nam có thể vượt qua được những cuộc thử nghiệm khắt khe nhất.

Sản phẩm găng tay Nitrile không bột là sản phẩm cốt lõi của nhà máy chúng tôi, chúng tôi dành sự tập trung và tâm huyết vào từng sản phẩm Với mỗi sản phẩm bạn nhận được nhất định phải là sự hoàn hảo và đem đến cảm giác hài lòng nhất. Sự hài lòng của bạn chính là động lực để Choice Glove phát triển hơn từng ngày.

Sản phẩm Choice Glove hiện nay được phân phối tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, các khách hàng của chúng tôi là những tập đoàn lớn trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Với sự tin tưởng từ các Quý khách hàng, nhà máy chúng tôi đã phát triển 2 nhà máy lớn tại Việt Nam để đáp ứng được nhu cầu và chúng tôi hy vọng sẽ được hợp tác dài lâu với các đối tác để cùng phát triển một xã hội tốt đẹp hơn.

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn cố gắng duy trì những mối quan hệ đối tác mạnh và gắn bó dài lâu trong lĩnh vực sản xuất y tế ở Việt Nam và Quốc tế.

SỨ MỆNH

Trở thành một Thương hiệu Việt mang tầm vóc quốc tế trong lĩnh vực y tế, Choice Glove luôn mong muốn thấu hiểu tâm trí và chiếm lĩnh sự tin yêu của khách hàng.

 

 

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng