Thiết kế web cho Công ty Cổ phần Đầu tư Denver

http://denver.vn/

Điện lạnh Denver là thương hiệu độc quyền của Mỹ – Denver USA. Denver Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm tủ đông, tủ mát, máy giặt, máy sưởi, cây nước nóng lạnh, đồ gia dụng Denver USA. Sản phẩm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Denver USA đã trải qua chặng đường dài hơn 22 năm hoạt động và phát triển. Tên tuổi đã có những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Denver USA – Thương hiệu sản phẩm hàng đầu công nghệ Mỹ

Chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đâu trong mọi tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp. Với phương châm đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại tới người tiêu dùng Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, Denver USA dễ dàng cung cấp sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng. Các vấn đề về kĩ thuật, bảo hành, sửa chữa đều được xử lý rất nhanh và chuyên nghiệp.

Denver USA không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật. Hàng năm có rất nhiều dòng sản phẩm mới cho ra đời. Các sản phẩm của Denver USA đều được kiểm soát tốt về chất lượng và công nghệ. Sản phẩm phải vượt qua rất nhiều các công đoạn kiểm tra chuẩn chỉ trong từng chi tiết máy. Các sản phẩm của Denver USA đều được thiết kế độc đáo, kiểu dáng hiện đại. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết. Chỉ tạo ra những sản phẩm điện lạnh, đồ gia dụng có độ bền cao, tiện lợi, gìn giữ tươi ngon cho nguồn thực phẩm trong mọi căn bếp Việt.

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...