Hotline Messenger zalo
top

Thiết kế web cho Công ty Cổ phần Đầu tư Denver

http://denver.vn/

Điện lạnh Denver là thương hiệu độc quyền của Mỹ – Denver USA. Denver Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm tủ đông, tủ mát, máy giặt, máy sưởi, cây nước nóng lạnh, đồ gia dụng Denver USA. Sản phẩm có chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Thương hiệu Denver USA đã trải qua chặng đường dài hơn 22 năm hoạt động và phát triển. Tên tuổi đã có những bước tiến vững chắc và khẳng định vị thế trên thị trường Việt Nam.

Denver USA – Thương hiệu sản phẩm hàng đầu công nghệ Mỹ

Chúng tôi đặt chữ TÍN lên hàng đâu trong mọi tôn chỉ hoạt động của doanh nghiệp. Với phương châm đáp ứng chất lượng cuộc sống tiện nghi, hiện đại tới người tiêu dùng Việt Nam. Công ty đã thiết lập hệ thống kênh phân phối rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước. Do đó, Denver USA dễ dàng cung cấp sản phẩm và các dịch vụ sau bán hàng. Các vấn đề về kĩ thuật, bảo hành, sửa chữa đều được xử lý rất nhanh và chuyên nghiệp.

Denver USA không ngừng nghiên cứu cải tiến kỹ thuật. Hàng năm có rất nhiều dòng sản phẩm mới cho ra đời. Các sản phẩm của Denver USA đều được kiểm soát tốt về chất lượng và công nghệ. Sản phẩm phải vượt qua rất nhiều các công đoạn kiểm tra chuẩn chỉ trong từng chi tiết máy. Các sản phẩm của Denver USA đều được thiết kế độc đáo, kiểu dáng hiện đại. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng. Chúng tôi cam kết. Chỉ tạo ra những sản phẩm điện lạnh, đồ gia dụng có độ bền cao, tiện lợi, gìn giữ tươi ngon cho nguồn thực phẩm trong mọi căn bếp Việt.

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...