Thiết kế web cho Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Tsan Group

http://tsangroup.vn/

I. GIỚI THIỆU

Tiền thân Tsan Group là công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, bất động sản từ những năm 1990 với các dự án là các khu dân cư và toà nhà hỗn hợp cao ốc văn phòng trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc. Từ năm 2014 trở đi, Công ty phát triển mạnh về bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại bãi biển Bãi Trường thuộc Thành phố Phú Quốc, Tỉnh Kiên Giang với hơn 7 dự án lớn nhỏ trong đó đã có 4 dự án đưa vào khai thác vận hành là các khu nghỉ dưỡng cao cấp mặt biển đánh dấu tên tuổi của Chúng tôi trên thị trường Bất động sản nghỉ dưỡng, trên đà phát triển đó với định hướng phát triển một xu hướng bất động sản mới Tsan Group được thành lập với tâm huyết và tầm nhìn chiến lược của Ban lãnh đạo, xây dựng công ty trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành lớn mạnh, hướng đến đầu tư sáng tạo, chất lượng và bền vững tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Bất động sản đi kèm các dịch vụ du lịch, y tế, giáo dục và thương mại; xây dựng; nông nghiệp và công nghiệp công nghệ cao…

Tsan Group xác định sứ mệnh của mình là tạo ra cuộc sống đẳng cấp và hoàn mỹ, nâng cao giá trị cuộc sống cho người Việt. Đây là lý do khiến Tsan Group định hướng các dòng sản phẩm theo hướng trung và cao cấp trên cơ sở thiết kế hiện đại, hội tụ những ưu thế vượt trội về tiện ích, công năng và tính thân thiện với thiên nhiên trong không gian sống. Từ đó tạo nên một cộng đồng tinh hoa cùng chia sẻ giá trị sống ưu tú, lành mạnh.

Với Đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, quyết liệt, nhạy bén, có tầm nhìn chiến lược và cùng đồng hành có Ban cố vấn cấp cao là các chuyên gia có uy tín và dày dặn kinh nghiệm, tầm ảnh hưởng trên thị trường trong nhiều lĩnh vực đặc biệt lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Tsan Group đã từng bước ghi dấu trên thị trường Phú Quốc, Hoà Bình, Hà Nội với các dòng sản phẩm chủ đạo: Bất động sản nghỉ dưỡng (Dự án Khu nghỉ dưỡng Amon Beach Resort, Lamia Garden, Seaside Village, các dự án Khu đô thị cao cấp, Dự án khu nghỉ dưỡng sinh thái khoáng nóng...).

Yếu tố quan trọng tạo nên giá trị, tiềm lực phát triển của Tsan Group là uy tín, là văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, là nguồn nhân lực năng động với bề dày kinh nghiệm được đúc kết qua nhiều năm hợp tác với các đối tác nổi tiếng trong và ngoài nước.

Không dừng bước trước mọi khó khăn trong quá trình phát triển, Ban lãnh đạo và tập thể Cán bộ nhân viên của Tsan Group lao động miệt mài cống hiến, sáng tạo, kỷ luật, trung thực, trách nhiệm để luôn mong muốn mang đến cho các khách hàng, các nhà đầu tư những cơ hội để gia tăng giá trị, để sở hữu những bất động sản chất lượng và để tận hưởng cuộc sống đích thực khi hợp tác cùng với Tsan Group theo đúng giá trị cốt lõi công ty luôn hướng tới : “ Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo – Hiệu quả”.

II. GIAO DIỆN WEBSITE TSAN GROUP

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...