Thiết kế web cho Công ty Cổ phần Glexhomes

https://glexhomes.vn/

GLEXHOMES là công ty hoạt động trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản, hợp tác Đầu tư và Phát triển Dự án Bất động sản, tư vấn Chiến lược Marketing & Bán hàng Bất động sản, quản trị Marketing và Truyền thông Bất động sản.

Ý nghĩa biểu tượng Logo    

Biểu tượng logo của GLEXHOMES được lấy cảm hứng từ trò chơi dân gian Đông - Tây - Nam - Bắc gắn liền với tuổi thơ mà bao thế hệ đều mê mẩn, trò chơi mang theo hồi ức tràn ngập niềm vui, hạnh phúc trong tâm trí của thời non trẻ để rồi trở thành kỷ niệm khó phai mờ khi trưởng thành. 

Đông – Tây – Nam – Bắc cũng tượng trưng cho bốn phương của trời đất, kết hợp cùng hình ảnh ngôi sao bốn cánh vút bay lên bầu trời, để khẳng định bản lĩnh, uy tín và niềm tin của GLEXHOMES trong tâm trí khách hàng.

Ngôi sao ấy cũng đại diện cho mục tiêu chinh phục những thử thách, để ngày một vươn xa, mở rộng mạng lưới kết nối đầu tư, lan toả giá trị và sẻ chia hạnh phúc trên mọi hành trình mà GLEXHOMES bước tới.

Ngoài yếu tố hình ảnh biểu trưng, logo GLEXHOMES còn là sự kết hợp hài hòa của hai tông màu đỏ đen, tượng trưng cho 2 thái cực âm và dương. Nếu màu đỏ rực rỡ như ánh thái dương soi chiếu mang lại sinh khí cho ngôi nhà, thì màu đen tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, sự sang trọng và quý phái ẩn chứa bên trong.

Đồng thời, màu đỏ của logo còn thể hiện tính kế thừa từ màu chủ đạo của tập đoàn mẹ GELEXIMCO. Nó biểu tượng cho ngọn lửa nhiệt huyết vẫn luôn cháy rực qua biết bao thế hệ, thắp sáng sứ mệnh phụng sự Quý khách hàng.

Phần font chữ Sử dụng tròn đầy, vững chãi phù hợp với biểu tượng; chữ E và X kết hợp với nhau tạo thành hình tượng ngôi nhà phù hợp với tầm nhìn của GLEXHOMES đó chính là mang đến sản phẩm nhà ở, nhà nghỉ dưỡng với môi trường sống bền vững, đáp ứng nhu cầu cơ bản của con người: là được bảo vệ, an toàn, hạnh phúc và bình an trong chính ngôi nhà của mình !

Ý nghĩa Slogan 

 “Kết nối đầu tư – Sẻ chia hạnh phúc”

GLEXHOMES từ khi thành lập tới nay luôn là địa chỉ tin cậy để các đối tác và khách hàng an tâm đầu tư vào các dự án. Chúng tôi kết nối, hội tụ những con người cùng chung chí hướng, cùng chung ước mơ để mang lại những giá trị to lớn đến với xã hội. Cặp từ “kết nối-sẻ chia” đối lập nhau nhằm nêu bật lên ý nghĩa thành công của GLEXHOMES kết tinh tại một điểm và rồi sẻ chia đi muôn phương.

Trong cuộc sống, không có điều gì ý nghĩa hơn việc sẻ chia yêu thương, hạnh phúc của mình cho người khác và rồi cùng nhau hướng đến một tương lai tươi đẹp. GLEXHOMES hiểu những mong ước đó của khách hàng và sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những giá trị sống đích thực.

Định nghĩa của hạnh phúc không chỉ nằm ở sự giàu có vật chất, nó còn nằm trong sự viên mãn trong tâm hồn mỗi con người. Câu slogan không chỉ thể hiện những vinh dự, tự hào của người làm trong lĩnh vực bất động sản mà còn nói lên niềm hạnh phúc của GLEXHOMES khi được sẻ chia những yêu thương đong đầy đến mọi người.

 

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...