Thiết kế web cho Công ty cổ phần MK Vision

http://mkvision.com/

I. GIỚI THIỆU MK VISION

Công ty cổ phần MK Vision được thành lập vào tháng 7 năm 2020 và là thành viên của MK Group. Chúng tôi tập trung phát triển phần cứng và ứng dụng công nghệ camera thông minh tích hợp trí tuệ nhân tạo (AI camera). MK Vision cam kết đưa ra thị trường những dòng sản phẩm camera hiện đại và cao cấp với chất lượng quốc tế, phục vụ nhu cầu giám sát và quản lý đặc thù tại Việt Nam.

Để luôn bắt kịp những xu thế trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, MK Vision đã chọn slogan là ‘Smart Security Style' mang ý nghĩa những sản phẩm của công ty không chỉ thông minh mà còn có thiết kế hiện đại và có tính thẩm mỹ. Các thiết kế phần cứng và phần mềm của camera đều được thực hiện bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm. Một điều khiến chúng tôi tự hào về sản phẩm của mình đó là toàn bộ quá trình nghiên cứu, thiết kế và sản xuất được đặt tại nhà máy ở Bình Xuyên, Vĩnh Phúc và được vận hành và quản lý 100% bởi những kỹ sư người Việt Nam. Khi mà ngày càng có nhiều mối quan ngại về vấn đề bảo mật trong các sản phẩm camera trôi nổi trên thị trường hiện nay thì “Made in Vietnam” là một yếu tố quan trọng, giúp khách hàng yên tâm chọn mua sản phẩm camera của MK Vision.

II. TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Ứng dụng công nghệ AI vào trong các sản phẩm camera của mình, MK Vision đã khẳng định khả năng làm chủ công nghệ của một công ty trong nước. Mục tiêu của chúng tôi là đưa ra thị trường những giải pháp camera thông minh chất lượng cao phục vụ nhu cầu giám sát và quản lý đặc thù của Việt Nam.

Edge AI

Là xu hướng phát triển của hàng loạt công ty công nghệ trên thế giới, việc triển khai AI tại biên sẽ cho phép camera phân tích dữ liệu, đưa ra quyết định và cảnh báo gần như ngay lập tức. Hơn nữa, Edge AI còn mang lại nhiều lợi ích về mặt bảo mật cũng như tiết kiệm băng thông dữ liệu.

Hình ảnh

Hình ảnh là yếu tố then chốt để xác định chất lượng của một sản phẩm camera. Do đó, MK Vision luôn tập trung nghiên cứu phát triển những thuật toán xử lý hình ảnh cũng như lựa chọn hệ thống phần cứng tốt nhất cho các sản phẩm của mình, đảm bảo hình ảnh được ghi lại có thể tái hiện chân thực với độ sắc nét cao nhất.

Kết nối

Trong thời đại công nghiệp 4.0, việc trang bị những kết nối tân tiến nhất cho sản phẩm là điều mà MK Vision luôn hướng tới. Đặc biệt với các sản phẩm camera, một kết nối tiện lợi, ổn định và an toàn sẽ là yếu tố tối quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Quản trị

Không chỉ cung cấp các thiết bị phần cứng, MK Vision luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp để xây dựng những giải pháp quản trị hiệu quả, giúp các doanh nghiệp giảm bớt chi phí, nhân lực và thời gian trong khâu quản lý, từ đó ngày càng gia tăng lợi nhuận.

III. GIAO DIỆN WEBSITE MK VISION:

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...