Thiết kế web cho Công ty Cổ phần Nhựa Picomat

https://picomat.com.vn/

I. GIỚI THIỆU

1. MỞ 1 CON ĐƯỜNG BẰNG TƯ DUY TRẺ

Để khắc phục những nhược điểm còn tồn tại của gỗ công nghiệp, Picomat đã nghiên cứu và phát triển ra dòng vật liệu nội thất mới "Ván nhựa PVC". Ván nhựa Picomat sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội: chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, độ bền vượt trội, an toàn cho sức khoẻ...Hơn thế, nguyên liệu sản xuất Ván nhựa Picomat là bột nhựa PVC nên giảm thiểu nạn chặt phá rừng, giúp bảo vệ thiên nhiên và sản phẩm có khả năng tái chế.  

2. ĐẦU TƯ ĐỒNG BỘ CÔNG NGHỆ VÀ NGUỒN NHÂN LỰC

Nhà máy sản xuất Ván nhựa Picomat được đặt trên diện tích hơn 10.000m2. Nhà máy được đầu tư đồng bộ về công nghệ cũng như nguồn nhân lực. Sản phẩm sử dụng các nguồn nguyên liệu chính là bột nhựa PVC, áp dụng công nghệ sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

3. THƯƠNG HIỆU PICOMAT

Với tinh thần luôn cải tiến và sáng tạo, Picomat đã và đang trở thành một thương hiệu uy tín về sản xuất và cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC số 1 tại Việt Nam. Cho đến nay sản phẩm của Picomat đã được người tiêu dùng, các nhà thiết kế, thi công, sản xuất nội thất tin tưởng lựa chọn. Không dừng tại đó, Picomat vẫn đang tiếp tục khẳng định vai trò chủ chốt “ Nhà sản xuất cung ứng vật liệu Ván Nhựa PVC” trong các dự án trọng điểm tiêu biểu như: Nhà hát Vĩnh Phúc, Vincom Nha Trang... Các sản phẩm của Picomat luôn đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn quốc tế và đáp ứng nhu cầu cũng như xu hướng tiêu dùng của khách hàng.

4. GIẢI PHÁP ĐỒNG BỘ TOÀN DIỆN TRONG CHO NHÀ SẢN  XUẤT NỘI THẤT VÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Cùng với sản phẩm chính, Picomat cung cấp chuỗi các giải pháp đồng bộ, toàn diện nhằm mục đích hỗ trợ cho nhà sản xuất nội thất như: tấm bề mặt Acrylic, Laminate, Stone Veneer; dịch vụ gia công dán bề mặt Laminate, Acrylic, PVC trên cốt Nhựa; dịch vụ gia công cánh tủ bếp Acrylic không đường cạnh; gia công cánh tủ bếp Eco Veneer, gia công cánh tủ bếp tân cổ điển và sản phẩm hỗ trợ: keo PVC 555, vít 555, nẹp chỉ viền...

II. GIAO DIỆN WEBSITE PICOMAT

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...