Thiết kế web cho Công ty Cổ phẩn Ống sợi thủy tinh Nghi Sơn

http://nghisonfrp.vn/

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Nghi Sơn là doanh nghiệp sản xuất các loại sản phẩm composite (FRP) có quy mô công nghiệp, hiện đại. Với đội ngũ cán bộ, công nhân năng động, sáng tạo được đào tạo chính quy, và hệ thống dây chuyền công nghệ, thiết bị đồng bộ hiện đại, công suất 200 km/năm, Công ty đã sản xuất, chế tạo rất nhiều sản phẩm ống và phụ kiện ống có kích thước đường kính tới 3200 mm, cấp áp lực tới 25 Bar, độ cứng tới 20.000 N/m2 , độ cứng bề mặt (Barcol) lớn hơn 40 HD. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ANSI/AWWA C950, JC/T838-1998, BS 5480:1990 và ASTM 3517-04. Sản phẩm ống cốt sợi thủy tinh Nghi Sơn đã và đang có mặt tại các công trình, dự án cấp thoát nước, tưới tiêu trong nông nghiệp, thủy điện, nhiệt điện...

Công ty cổ phần ống sợi thủy tinh Nghi Sơn luôn cung cấp sản phẩm chất lượng cao, giá cả hợp lý nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Song song với chất lượng sản phẩm, Công ty chúng tôi luôn coi trọng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật nhằm đảm bảo cung cấp các giải pháp tổng thể và phát triển quan hệ bền chặt với khách hàng và trở thành một công ty chuyên cung ứng các loại sản phẩm composite (FRP) hàng đầu Việt Nam, chúng tôi đã, đang và sẽ không ngừng cải thiện, nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ để cung cấp thêm nhiều chủng loại hàng hóa chất lượng cao, giá thành hợp lý cũng như các giải pháp về môi trường đã được công nhận và phù hợp với điều kiện Việt Nam.

II. GIAO DIỆN WEBSITE NGHI SƠN

Giao diện website Nghi Sơn

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...