Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế web cho Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư SV (SVI Group)

https://sviholdings.vn/

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư SV (Viết tắt là SVI Group) được thành lập ngày 21/7/2020, là công ty liên doanh giữa 2 tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam là Stavian Group và Cappella Group. SVI Group là công ty kinh doanh và đầu tư, hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực hóa chất, năng lượng, kho cảng và logistics. Công ty hướng tới mục tiêu đầu tư an toàn và hiệu quả vào các ngành nghề, dự án có tiềm năng phát triển mạnh và tăng trưởng bền vững; nhằm đem lại các giá trị cho khách hàng, tạo hàng vạn công ăn việc làm, đảm bảo thu nhập cao cho người lao động, mang lại lợi ích cho các cổ đông và các nhà đầu tư, góp phần vào sự phát triển chung của ngành và của xã hội.

Đội ngũ cán bộ nhân viên SVI Group là những kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ có chuyên môn, được đào tạo đúng chuyên ngành ở trong và ngoài nước, có bề dầy kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Với mạng lưới hơn 3000 khách hàng trong nước, 600 khách hàng quốc tế tại trên 80 quốc gia và vùng lãnh thổ, chúng tôi tự hào mang những sản phẩm / dự án chất lượng tốt nhất, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý tới quý khách hàng. Sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng và đối tác là động lực lớn để SVI Group xây dựng, phát triển thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á.

II. GIAO DIỆN WEBSITE SVI GROUP

Giao diện website SVI

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng