Thiết kế web cho Công ty cổ phần tập đoàn MIKADO

http://sumikado.com/

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Hơn 20 năm hình thành và phát triển, MIKADO đã trở thành một tập đoàn công nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh Vật liệu xây dựng. Chúng tôi đã áp dụng các tiêu chuẩn ISO: 9001, ISO: 14001, ISO: 45001 trong việc nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và đưa ra thị trường nhiều sản phẩm có mẫu mã đẹp mắt, tinh xảo và thân thiện với môi trường như: Gạch ốp lát MIKADO, VIDECOR, CERINCO, Ngói sóng táng men, Gạch Cotto, Tấm sàn SPC MIKADO, Đá thạch anh nhân tạo MIKADO Quartz, Tấm trần thạch cao MIKADO GYPSUM, Men Frit, Sứ vệ sinh MIKADO

Với sứ mệnh bảo vệ môi trường toàn cầu, MIKADO đã sử dụng nhiên liệu là NG để sản xuất ra các sản phẩm công nghệ xanh, thân thiện với môi trường.

SỨ MỆNH

  • Đối với khách hàng: Tôn trọng và cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, với giá trị cạnh tranh nhất.
  • Đối với đối tác: Xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác cùng phát triển ổn định và lâu dài.
  • Đối với nhân viên: Tạo dựng môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, năng động sáng tạo để mọi người có thể phát huy hết khả năng của mình.
  • Đối với sản xuất: Luôn đổi mới kỹ thuật, quy trình sản xuất để tạo nên sản phẩm chất lượng thân thiện với môi trường.
  • Đối với xã hội: Luôn tâm niệm phải gắn kết lợi ích của Công ty với lợi ích xã hội, những hoạt động đóng góp cho xã hội, cho cộng đồng là một phần trách nhiệm không thể thiếu trong quá trình phát triển bền vững của Công ty.

TẦM NHÌN

  • Chúng tôi luôn đổi mới để phát triển. Thúc đẩy mỗi người khai phá tiềm năng và bản lĩnh hành động cho những điều vượt trội.
  • Trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh bằng nỗ lực lao động sáng tạo trong sản xuất, trong khoa học kỹ thuật và công nghệ, làm hài lòng khách hàng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển tốt nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

II. GIAO DIỆN WEBSITE MIKADO

Website mikado

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...