Thiết kế web cho Công ty cổ phần Thắng Cường

https://thangcuongtiles.com/

I. GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN THẮNG CƯỜNG  là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực: Sản xuất, kinh doanh gạch ốp, lát cao cấp. Được thành lập từ năm 2002. Mã số thuế : 2600263318, do Sở kế hoạch và đầu tư tỉnh Phú Thọ cấp ngày 16/09/2002. Tọa lạc trên 3 lô B, D và F tại cụm công nghiệp Bạch Hạc, phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Nhà máy sản xuất gạch ốp lát cao cấp có diện tích hơn 20 hecta giáp với sông Hồng, giáp với Quốc lộ 2A, kết nối thủ đô Hà Nội với các tỉnh Tây Bắc...có vị trí vô cùng thuận lợi trong việc thông thương hàng hóa. 

Từ năm 2017 tới năm 2023, Nhà máy lắp đặt và vận hành 02 dây chuyền sản xuất gạch ốp lát khổ lớn, cao cấp theo công nghệ tiên tiến nhất của thế giới do Italy cung cấp, công xuất thiết kế tới 10,0 triệu m2 sản phẩm/năm. 

Nhà máy có định hướng sản xuất những dòng sản phẩm cao cấp khổ lớn, do vậy chúng tôi  sử dụng máy móc thiết bị, công nghệ, nguyên liệu, men màu, mực in... được nhập khẩu từ các nhà cung cấp nổi tiếng đến từ châu Âu như COLOROBBIA, FERRO ...nhằm đảm báo chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm. Sản phẩm chúng tôi hướng tới là các dòng sản phẩm cao cấp khổ lớn như gạch Porcelain kích thước 40x80cm, 60x60cm, 80x80cm, 100x100cm, 60x120cm, 120x120cm và 80x160cm.

Công ty cổ phần Thắng Cường là nơi tập hợp của những nhà sáng lập có tiềm năng về tài chính và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh gạch ốp lát. Cùng với đội ngũ cán bộ quản lý và đội ngũ thợ lành nghề có tay nghề cao được đúc kết trong suốt 20 năm qua trong sản xuất Gạch ốp lát cao cấp, chúng tôi vẫn không ngừng học hỏi, nỗ lực, nghiên cứu, đầu tư và cải tiến liên tục nhằm nâng cao năng lực thiết kế, năng lực sản xuất với mục tiêu mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng nhất.

II. GIAO DIỆN WEBSITE THẮNG CƯỜNG

Giao diện website Thắng Cường

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...