Thiết kế web cho Công ty cổ phần Transimex Việt Nam

https://sundiva.vn/

I. GIỚI THIỆU CHUNG

CÔNG TY CỔ PHẦN TRANSIMEX VIỆT NAM ("TRANSIMEX VIỆT NAM") được thành lập từ năm 2011, đã khẳng định vị thế là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm mành rèm cao cấp. TRANSIMEX tự hào mang đến thị trường những dự án đẳng cấp, từ nhà ở, trường học, đến văn phòng và khu đô thị.

Với hơn 12 năm trong ngành, TRANSIMEX VIỆT NAM đã đồng hành cùng nhiều dự án trên khắp cả nước. Luôn đặt mục tiêu tối ưu hóa hết khả năng để mang đến những sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã ghi dấu tên tuổi của mình trên thị trường với các sản phẩm mang thương hiệu: SANKAKU & SANTECH.

Thương hiệu SUNDIVA của chúng tôi là kết tinh của năng lượng thiên nhiên và sự uyển chuyển của người phụ nữ. Với SUNDIVA, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm mành rèm, mà còn mang đến một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. Sự kết hợp tinh tế giữa chất lượng cao và sáng tạo không ngừng giúp chúng tôi tạo nên không gian sống và làm việc hoàn hảo cho khách hàng, và chúng tôi cam kết luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu trong mọi dự án.

II. GIAO DIỆN WEBSITE TRANSIMEX VIỆT NAM

Giao diện website Sundiva

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...