Thiết kế web cho Công ty cổ phần vật tư Công nghiệp Tekchem

https://tekchem.com.vn

I. GIỚI THIỆU

Công ty Cổ phần vật tư Công nghiệp Tekchem (Tekchem) là doanh nghiệp uy tín chuyên phân phối hóa chất và thiết bị từ các hãng nổi tiếng trên thế giới. Ngay từ những ngày đầu thành lập Tekchem đã định hướng rõ ràng "lấy khách hàng làm kim chỉ nam", do đó Tekchem không ngừng đầu tư toàn diện và có chiều sâu vào yếu tố con người và cơ sở vật chất.

Với phương châm xây dựng một doanh nghiệp lớn mạnh trên thị trường Hóa chất, chúng tôi luôn chú trọng vào chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ. Tekchem tiến nhanh, tiến xa khi liên tục mở rộng các kho bãi chứa hàng, tăng số lượng phương tiện vận tải, tối ưu thời gian giao hàng, giá cả cạnh tranh, cam kết bán hàng chính hãng, có xuất xứ hàng hoá rõ ràng, chính sách ưu đãi, hậu mãi lớn.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ trong những năm qua, chúng tôi đã khẳng định được vị trí là nhà cung cấp Hóa chất lớn ở thị trường Việt Nam. 

Các lĩnh vực kinh doanh chính của Công ty:

1. Cung cấp hóa chất công nghiệp các loại: Hóa chất cơ bản, hóa chất xử lý nước, dung môi công nghiệp, hóa chất cho ngành sản xuất điện tử, hóa chất khai khoáng, hóa chất nhiệt điện, hóa chất tẩy rửa công nghiệp, hóa chất bảo trì công nghiệp,..

2. Cung cấp hóa chất thí nghiệm các loại: Hóa chất phân tích, hóa chất vi sinh, hóa chất cho phòng thí nghiệm,...

3. Cung cấp dụng cụ thí nghiệm các loại: Dụng cụ thủy tinh, dụng cụ nhựa, vật liệu lọc, dụng cụ đo nhiệt độ, tỷ trọng và lấy mẫu, các loại vật tư tiêu hao khác,..

4. Cung cấp thiết bị khoa học kỹ thuật các loại: Thiết bị phòng thí nghiệm, thiết bị sinh học, thiết bị ngành dược, thiết bị y tế, thiết bị ngành nhiệt điện – than, thiết bị phục vụ sản xuất,..

5. Cung cấp các dịch vụ:

  • Dịch vụ tư vấn giải pháp môi trường
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì thiết bị thí nghiệm
  • Dịch vụ vận chuyển hóa chất
  • Dịch vụ tư vấn kỹ thuật và bảo trì công nghiệp

Chúng tôi sở hữu số lượng vận tải lên tới 70 đầu xe, có đội ngũ nhân sự là các kỹ sư, chuyên gia giỏi chuyên môn và nhiều kinh nghiệm, cam kết sẽ cung ứng kịp thời cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý.

Liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm, đồng thời chú trọng vào các vấn đề an toàn, sức khỏe và môi trường. Các sản phẩm hóa chất của Tekchem được kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm. Mọi quy trình sản xuất từ pha chế tới đóng gói giao hàng đều được giám sát chặt chẽ bởi các kỹ sư có chuyên môn cao, tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và quản lý môi trường theo tiêu chuẩn hệ thống ISO 14001: 2015

Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, Công ty còn luôn coi trọng phát triển văn hóa chuẩn mực của doanh nghiệp với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để xây dựng nền móng vững chắc cho các hoạt động của Công ty đảm bảo tiêu chí “Hợp tác cùng phát triển” giữa các đối tác và khách hàng.

Đối với Tekchem “Con người chính là nguồn tài nguyên quý giá nhất”. Với chiến lược phát triển bền vững cùng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, chúng tôi luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực, chiêu mộ nhân sự chất lượng cao để cùng hợp tác và phát triển.

Trên con đường khẳng định vị thế của doanh nghiệp, Tekchem đã luôn nỗ lực về cả nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin và tự hào là nhà cung cấp cho nhiều đối tác khách hàng lớn trong và ngoài nước.

II. GIAO DIỆN WEBSITE TEKCHEM

 

 

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...