Thiết kế web cho Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị Hàng hải Toàn cầu (GMME)

https://gmme.com.vn/

GIỚI THIỆU

Công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu (GMME), hiện là một trong những nhà phân phối quốc tế phụ tùng tàu biển được sản xuất từ Nhật Bản, Liên minh Châu Âu, Hàn Quốc và Trung Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác cùng các chủ tàu, người vận hành, quản lý tàu, thợ sửa chữa tàu và  thương nhân.

Là công ty hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp phụ tùng thiết bị hàng hải, cùng với đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm, chúng tôi mang tới các dịch vụ cung cấp phụ tùng, động cơ hàng hải đến mọi cảng trong và ngoài nước.

Với nền tảng về kĩ thuật và khát khao chinh phục khách hàng, GMME định hướng phát triển là công ty hoạt động đa nghành nghề. GMME tham gia vào nhiều lĩnh vực, bước đầu đã có sự ghi nhận của khách hàng và đối tác trong nước cũng như quốc tế.

  • Phụ tùng hàng hải
  • Động cơ diesel - Bukh

GMME không ngừng học hỏi, nâng cao chất lượng dịch vụ đem đến những thành công bước đầu cùng nền tảng vững chắc về kỹ thuật và công nghệ, đặc biệt là sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng. Chúng tôi tin rằng GMME sẽ mang tới chất lượng dịch vụ phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng và đối tác.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

2011: Thành lập công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu

2012: Bắt đầu phân phối phụ tùng hàng hải, động cơ Diesel máy chính và động cơ Diesel máy phụ.

2013: Hợp tác và phân phối sản phẩm sản xuất tại Nhật Bản đối với các động cơ Diesel trung bình và lớn.

2014: Tổng công ty dịch vụ hàng hải Ark bổ nhiệu công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu là nhà phân phối độc quyền ở Việt Nam về các phụ tùng tàu biển được sản xuất tại Nhật Bản, Châu Âu, Hàn Quốc và Trung Quốc.

2015 - 2018: Công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn cầu hợp tác trực tiếp với các nhà sản xuất, xưởng chế tạo gốc, nhà máy, xưởng đóng tàu, xưởng sửa chữa để đáp ứng yêu cầu giao hàng kịp thời cho các đơn hàng phụ tùng khẩn cấp.

2019: Công ty cổ phần vật tư và thiết bị hàng hải Toàn Cầu được bổ nhiệm là nhà phân phối duy nhất động cơ Diesel và dịch vụ sau bán hàng của hãng BUKH tại Việt Nam

GIAO DIỆN WEBSITE GMME

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...