Thiết kế web cho Công ty CP Dịch Hồng Hawa

https://trangtridichhong.com.vn/

I. GIỚI THIỆU

Dịch Hồng Hawa là một công ty chuyên sản xuất vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội ngoại thất, hình thành và phát triển với đội ngũ cán bộ, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân lành nghề cùng các chuyên gia nước ngoài giầu kinh nghiệm, chuyên nghiên cứu và cho ra mắt các vật liệu trang trí nội ngoại thất, vật liệu chống thấm và vật liệu xây dựng từ những năm 2000. 

 Khi mới thành lập, công ty lấy tên là công ty TNHH Dịch Hồng Hồng Kong, trải qua quá trình phát triển công ty đã tiến hành chuyển đổi tên để phù hợp với tình hình sản xuất kinh doanh của từng thời kỳ.

Cụ thể như sau: công ty được chuyển đổi tên lần 2 thành Công ty cổ phần Dịch Hồng Hà Nội, chuyển đổi lần thứ 3 là công ty CP xây dựng & chống thấm Hawa, và hiện tại công ty chuyển đổi tên thành: CÔNG TY CP DỊCH HỒNG HAWA.

Hiện giờ Dịch Hồng đã là một công ty sản xuất phào chỉ, vật liệu trang trí nội ngoại thất quy mô, có tên tuổi, thương hiệu đứng vững trên thị trường, đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng về những tác phẩm trang trí cao cấp phục vụ cho các công trình: lâu đài, biệt thự hoàng gia, các công trình cao cấp, khách sạn, dự án lớn, dân dụng,….

Đọc thêm bài viếtThiết kế website trang trí nội thất Chuyên nghiệp và Chuẩn SEO

II. GIAO DIỆN WEBSITE DỊCH HỒNG HAWA

Giao diện website Dịch Hồng Hawa

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...